“Yêu đi, đừng sợ!” tung MV nhạc phim

19/08/2017, 08:13

Ca sĩ Only C thể hiện ca khúc chủ đề cùng tên trong phim remake “Yêu đi, đừng sợ!”.

Yêu đi, đừng sợ! là phim remake từ tác phẩm lãng mạn – kinh dị ăn khách xứ Hàn Spellbound (2011). Một tuần trước khi chính thức ra mắt khán giả Việt Nam, phim tung MV cho ca khúc chủ đề cùng tên do ca sĩ Only C thể hiện.

Trước đó, đoạn điệp khúc của bài hát đã xuất hiện trong trailer chính thức của phim, thu hút sự chú ý của người nghe bởi giai điệu ngọt ngào. Lời bài hát được nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác thể hiện nỗi lòng của hai nhân vật chính - Phù Thủy Tùng (Ngô Kiến Huy) và cô gái kỳ lạ Phương (Nhã Phương). Cả hai đều có những băn khoăn, những nỗi sợ hãi riêng khiến họ trở nên e dè trong tình yêu.

Bài hát đưa ra lời khuyên dành cho những người còn e ngại, lo sợ trong tình yêu là “cần mạnh mẽ hơn, bước qua khó khăn”. Dù quá khứ ra sao, tương lai sẽ như thế nào, mỗi chúng ta đều cần có lòng can đảm, sẵn sàng đối mặt với chính bản thân để có thể tìm được câu trả lời cho trái tim mình.

MV lấy ý tưởng một câu chuyện tình buồn và ám ảnh giữa một đôi tình nhân bị chia cách bởi cái chết. Mỗi sáng thức dậy trong sự cô đơn, cô gái chỉ có thế tìm thấy hình bóng người yêu là qua những tấm ảnh, hay những kỷ vật còn lưu giữ. Xuất hiện cạnh Only C trong MV là nữ diễn viên Kim Nhã. MV đồng thời không tiết lộ những cảnh quay trong phim.

Yêu đi, đừng sợ! là câu chuyện của “Phù thủy” Tùng - một ảo thuật gia tài ba nhưng cực kỳ sợ ma tình cờ gặp Phương - một cô gái bí ẩn có khả năng nhìn thấy ma. Cuộc gặp gỡ định mệnh ấy chính là nguồn cảm hứng cho tiết mục ảo thuật mới của Tùng. Anh mời Phương làm việc cùng và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với tiết mục ảo thuật kinh dị này. Trong một lần tình cờ ghé thăm nhà Phương, Tùng biết được bí mật “đáng sợ” của cô. Tùng và Phương dần có cảm tình với nhau nhưng liệu anh có thể vượt qua nỗi sợ hãi của mình để ở bên Phương được không?

Phim do Stephane Gauger (Sài Gòn Yo!, Cú và chim se sẻ) đạo diễn, với sự góp mặt của Ngô Kiến Huy, Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn, Lê Hạ Anh, Puka, ca sĩ Ái Phương.

Yêu đi, đừng sợ! sẽ ra mắt vào ngày 25.8 tới.

Đăng Lê