“Xưởng 13” – phim kinh dị của đạo diễn “Tốc Độ và Đường Cong” tung teaser

18/12/2017, 03:15

“Xưởng 13” có bối cảnh diễn ra tại một xưởng may đầy ma quái.

Trở lại sau hai dự án điện ảnh mang đậm cá tính – Tốc Độ và Đường CongTrùm Cỏ, đạo diễn Phan Minh tiếp nhận thử thách mới: thử sức ở thể loại kinh dị với Xưởng 13.

Nội dung phim xoay quanh một nhóm bạn trẻ gồm ba nam và một nữ, để quay clip câu view, họ quyết tâm đột nhập vào khu xưởng may bỏ hoang bị đồn đại ma ám. Trong quá trình tìm hiểu về hiện tượng kỳ lạ xảy ra sau khi người bảo vệ ở đây nhảy lầu tự sát, họ liên tục gặp phải những “tai nạn” vô cùng đáng sợ. Tính mạng mọi người bị đe dọa bởi một thế lực bí ẩn phía trong khu nhà. Đó là ai, hoặc là Gì?

Trong teaser vừa được tung ra, Xưởng 13 giới thiệu một không gian khá khác lạ tại xưởng may. Dưới ánh sáng leo lét từ đèn pin và máy quay, khu nhà rộng lớn hiện ra, bị bủa vây bởi cây cối cỏ dại mọc um tùm và màn đêm tăm tối. Bên trong xưởng, mạng nhện giăng đầy, nền nhà bẩn thỉu, cầu thang bám bụi, nhiều mảng tường ẩm mốc cùng những ma-nơ-canh đáng sợ.

Qua lời kể của người dân quanh khu xưởng: “Hiếu - anh bảo vệ đã chết ở xưởng 13 có sở thích vô cùng quái lạ khiến xung quanh ai cũng sợ. Không tiếp xúc hay nói chuyện với con người, anh chỉ thích chơi đùa cùng các con ma-nơ-canh cứng đơ lạnh lẽo. Mỗi ngày, Hiếu đàn hát và tâm sự cho chúng nghe. Chết đã một năm nay nhưng lúc trời chạng vạng người ta vẫn nghe giọng Hiếu não nề một bài hát của ca sĩ Thùy Chi như khóc than oán trách. Những con ma-nơ-canh làm bạn cùng anh ngày trước cũng thường xuyên di chuyển không rõ lý do”. Người dân xung quanh tin rằng hồn ma không siêu thoát của anh Hiếu vẫn đang ở xưởng 13.

Chưa hé lộ những màn jump scare - đặc sản phim kinh dị, teaser của Xưởng 13 chỉ mang đến một vài hình ảnh ghê rợn như đôi bàn tay gân guốc bò lên từ hố sâu hay hành động bất thường của một vai thành viên nhóm.

Xưởng 13 có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Trương Mỹ Nhân, Tuấn Trần, Brian Trần, Jay Quân,... dự kiến khởi chiếu ngày 19.01.2018.

Đăng Lê


Một số hình ảnh trong phim