X-Force sẽ khởi quay vào tháng 10/2018; Deadpool và Cable sẽ tái xuất

24/02/2018, 04:06

Hãng Fox sẽ tiến hành sản xuất bom tấn X-Force trong tháng 10/2018, với Ryan Reynolds và Josh Brolin trở lại trong vai Deadpool và Cable.

Bên cạnh việc tiếp nối câu chuyện về chàng linh đánh thuê "siêu bựa" Wade Wilson, Deadpool 2 còn đóng vai trò đặt tiền đề cho một bom tấn khác là X-Force. Bộ phim sẽ chính thức giới thiệu hai thành viên chủ chốt của biệt đội X-Force này là Cable (Josh Brolin) và Domino (Zazie Beetz).

X-Force đang là một trong những ưu tiên hàng đầu của hãng Fox. Hiện dự án này đã chọn được nhà biên kịch tài ba Drew Goddard (The Martian, The Cabin in the Woods) vào ghế đạo diễn. Tiến độ của X-Force càng lúc càng được đẩy nhanh với ngày bấm máy đã được ấn định.

Theo tin từ Production Weekly, X-Force sẽ tiến hành ghi hình vào tháng 10/2018. Ryan Reynolds và Josh Brolin chắc chắn sẽ quay trở lại với vai Deadpool và Cable. Với màn ra mắt trong Deadpool 2, dị nhân điều khiển vận may Domino nhiều khả năng cũng sẽ xuất hiện trong X-Force

Trong comic, X-Force được thành lập bởi dị nhân vượt thời gian Cable với mục dích trở thành tiền tuyến để chống lại những mối đe dọa có thể ảnh hưởng đến cộng đồng dị nhân. Bởi các thành viên đều là những dị nhân thiện chiến nên X-Force khi ra tay lúc nào cũng tàn bạo hơn hẳn nhóm X-Men.

X-Force vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

Riiky