"Wonder Woman 2" sẽ lấy bối cảnh vào thập niên 1980s; Chris Pine có thể trở lại

12/07/2017, 04:38

Với thành công vang dội của "Wonder Woman", việc Warner Bros. và DC Films xúc tiến kế hoạch thực hiện phần tiếp theo là hiễn nhiên. Đến hôm nay, những thông tin đầu tiên về phần 2 đã chính thức được hé lộ.

Dù đã ra rạp được gần 2 tháng nhưng sức hút từ Wonder Woman vẫn không hề thuyên giảm. Tổng doanh thu toàn cầu của Wonder Woman hiện là 745.8 triệu đô. Với kết quả này, bộ phim của người đẹp Gal Gadot đã chính thức đánh bại Suicide Squad (745.3 triệu đô) để trở thành bộ phim ăn khách thứ 2 của DCEU, chỉ đứng sau 873.3 triệu đô của Batman V Superman.

Trước mức độ đón nhận của khán giả dành cho bộ phim, hãng Warner Bros. đã nhanh chóng bật đèn xanh cho Wonder Woman 2. Tuy nhiên, điều này cũng làm dấy nên câu hỏi bộ phim sẽ chọn mốc thời gian nào cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của Diana Price. Liệu Wonder Woman 2 sẽ giải quyết những hậu quả do cuộc chiến trong Justice League để lại (giống như Aquaman) hay lại tiếp tục đào sâu khai thác quá khứ của Diana?

Mãi đến hôm, các fan mới có được câu trả lời. Theo tin từ Screen Rant, Wonder Woman 2 sẽ tiếp tục lấy bối cảnh trước Batman V Superman, cụ thể là vào thập niên 1980. Trong phim, Diana sẽ phải đối đầu với đội quân của Liên bang Xô viết trong những năm cuối cùng của cuộc chiến tranh lạnh giữa 2 siêu cường Nga - Mỹ. Ê-kíp từ phần phim đầu tiên dự kiến đều sẽ quay trở lại trong phần 2. Chủ tịch DC Films Geoff Johns sẽ cùng với đạo diễn Patty Jenkins đảm nhận kịch bản cho Wonder Woman 2. Tuy vẫn chưa kí hợp đồng chính thức nhưng nhiều khả năng Patty Jenkins sẽ tiếp tục là người cầm trịch bộ phim.

Chưa dừng lại ở đây, các nguồn tin của Screen Rant còn tiết lộ rằng Chris Pine có thể sẽ trở lại trong vai Steve Trevor!!!

Đây thật sự là một quyết định thú vị của các nhà sản xuất. Một trong những điểm được các fan và giới phê bình đánh giá cao trong Wonder Woman chính mối quan hệ giữa Steve Trevor và Diana. Ngoài ra chính sự hy sinh của Steve Trevor đã góp phần định hình tính cách của Diana trong suốt những bộ phim về sau. Việc tiếp tục khai thác mối quan hệ này trong phần 2 chắc chắn sẽ được khán giả đón nhận. Chính xác Steve Trevor sẽ tái xuất như thế nào vẫn còn là một ẩn số, nhưng đây vẫn là một tin cực kì vui đối vơi các fan hâm mộ cặp đôi Chris Pine và Gal Gadot.

Việc lựa chon bối cảnh trước cả Justice League vẫn Batman V Superman sẽ phần nào tạo điều kiện cho đội ngũ biên kịch được thỏa sức sáng tạo mà không cần phải quả bận tâm đến thế giới DCEU của đạo diễn Zack Snyder. Khán giả sẽ tiếp tục được dõi theo cuộc hành trình khám phá thế giới của Wonder Woman, khi cô còn là người hùng duy nhất trên Trái Đất. Giống như phần đầu tiên, Diana sẽ tiếp tục đóng vai trò định hình lịch sử nhân loại, và lần này là giữa bối cảnh căng thẳng hạt nhân leo thang giữa 2 cường quốc Nga - Mỹ.

Ngoài ra, Liên Xô sẽ không phải là bối cảnh duy nhất trong phim. Trong một số cuộc phỏng vấn trước đây, đạo diễn Patty Jenkins đã bật mí, Diana sẽ lần đầu tiên rời khỏi châu Âu và đặt chân đến nước Mỹ trong Wonder Woman 2. Dù phải còn khá lâu trước khi Wonder Woman 2 chính thức "thành hình" nhưng ít nhất, khán giả sẽ được gặp lại Gal Gadot trong Justice League. Và lần này, cô sẽ cùng với những người hùng nổi tiếng nhất DC bảo vệ Trái Đất trước cuộc xâm lăng của Steppenwolf và binh đoàn Parademon của Apokolips.

Wonder Woman 2 hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Hãy tiếp tục theo dõi Muzu để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về bộ phim.

Riiky