“Wind River”: Elizabeth Olsen và Jeremy Renner truy tìm kẻ sát nhân hàng loạt

28/05/2017, 02:57

Trước khi tái ngộ khán giả trong bom tấn “Avengers: Infinity War”, bộ đôi Elizabeth Olsen và Jeremy Renner sẽ xuất hiện trong bộ phim tội phạm ly kỳ “Winder River”. Cả hai sẽ phải phối hợp với nhau để ngăn chặn tên sát nhân hàng loạt đang đe dọa sự bình yên của bang Wyoming.

Hãng Weinstein Company đã chính thức công bố trailer đầu tiên của bộ phim tội phạm ly kỳ Wind River. Đứng đằng sau ghế đạo diễn sẽ là Taylor Sheridan, nhà biên kịch lừng danh từng được biết đến với những tác phẩm như Sicario Hell or High Water. Trong vai chính sẽ là ngôi sao từng được hai đề cử Oscar Jeremy Renner và người đẹp Elizabeth Oslen. Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc khác như Jon Bernthal (The Walking Dead), Graham Greene (The Green Mile), Julia Jones (Twilight) và Gil Birmingham (The Lone Ranger).

Lấy bối cảnh là vùng núi hẻo lánh thuộc bang Wyoming, Wind River sẽ theo chân nữ đặc vụ FBI Jane Banner (Elizabeth Olsen) và nhân viên kiểm lâm Cory Lambert (Jeremy Renner) trong cuộc truy tìm kẻ đã sát hại hàng loạt những cô gái trẻ.

Tương tự những tác phẩm gần đây của Taylor Sheridan, Wind River là sự kết hợp những nét đặc trưng của dòng phim tội phạm và phim viễn tây. Nếu như Sicario là những tay trùm ma túy biên giới Mexico, Hell or High Water là những kẻ cướp ngân hàng vùng Texas hẻo lánh thì Wind River sẽ là một tay sát nhân hàng loạt ở dãy núi Rocky hoang sơ và hùng vĩ.

Bộ phim sẽ tiếp tục khai thác câu chuyện về những kẻ lợi dụng sự sơ hở của luật pháp để thực hiện những tội ác, cũng như là sự bất lực của cơ quan điều tra trong việc ngăn chặn những tội ác này xảy ra.

Sau màn ra mắt tại Liên hoan phim Sundance 2017, Wind River đã nhận được vô số lời khen ngợi từ các nhà phê bình và khán giả. Bộ phim sau đó lại tiếp tục được chọn để công chiếu tại Liên hoan phim Cannes vừa qua.

Wind River dự kiến ra rạp vào ngày 4/8/2017.

Riiky