Warner Bros đánh dấu một mùa hè điện ảnh sôi động với bom tấn "The Meg"

12/04/2018, 01:20

“The Meg – Cá Mập Siêu Bạo Chúa” kể về một chuyến tàu thám hiểm tiến vào Mariana - khu vực biển sâu nhất Trái Đất - với niềm hy vọng khám phá ra những giống loài mới mà con người chưa từng biết đến.

Mới đây, hãng Warner Bros vừa tung ra trailer đầu tiên của bom tấn mùa hè “The Meg” (với tựa đề Việt: Cá Mập Siêu Bạo Chúa). Với nội dung xoay quanh màn tấn công của siêu cá mập Megalodon - kẻ săn mồi khổng lồ và khủng khiếp nhất hành tinh, cùng sự tham gia của nam tài tử “mặt lạnh” Jason Statham.

“The Meg – Cá Mập Siêu Bạo Chúa” kể về một chuyến tàu thám hiểm tiến vào Mariana - khu vực biển sâu nhất Trái Đất - với niềm hy vọng khám phá ra những giống loài mới mà con người chưa từng biết đến. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng, chuyến thám hiểm định mệnh ấy lại bị một sinh vật khổng lồ bí hiểm tấn công. Hậu quả là cả đoàn bị mắc kẹt dưới đáy Thái Bình Dương sâu thẳm trong khi tính mạng bị đe dọa từng ngày trước kẻ săn mồi ám ảnh đầy kinh hãi nhất lịch sử  - một siêu cá mập bạo chúa dài 75 feet, thường được biết đến với cái tên Megalodon. Trước tình hình đấy, một đội chuyên gia thợ lặn mà đứng đầu là Jonas Taylor (do Jason Statham thủ vai), nhà đại dương học người Trung Quốc (do Winston Chao thủ vai) và cháu gái ông là Suyin (do Lý Băng Băng thủ vai) đã được tập hợp để đến giải cứu đoàn tàu. Nhưng không ai biết rằng, nhiều năm trước, chính Taylor cũng đã từng chống chọi với nỗi sợ về một sinh vật nguy hiểm. Và nay, anh phải cùng với Suyin vượt qua nỗi sợ hãi và đánh cược mạng sống để cứu lấy mọi người đang bị mắc kẹt, trước đối thủ là kẻ săn mồi to lớn và đầy khiếp sợ.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Jason Statham, Lý Băng Băng, Winston Chao, Ruby Rose, Rainn Wilson, Cliff Curtis, Robert Taylor,…

"The Meg – Cá Mập Siêu Bạo Chúa" dự kiến khởi chiếu từ 10.08.2018.