TV series ‘John Wick’ xoay quanh khách sạn Continental đã bắt đầu triển khai

14/01/2018, 09:35

Keanu Reeves sẽ tham gia sản xuất và (hy vọng) sẽ xuất hiện trong series.

Chủ tịch đài Starz và CEO Chris Albrecht đã thông báo họ đang phát triển một TV series chuyển thể từ loạt phim hành động ăn khách John Wick.

Loạt phim có tên The Continental, đặt trong vũ trụ của John Wick. Câu chuyện sẽ đào sâu vào những hoạt động bí mật của chuỗi khách sạn – nơi trú ẩn của những sát thủ nguy hiểm.

Tuy nhiên, bối cảnh của phiên bản truyền hình sẽ được đặt tại Los Angeles phong cách siêu thực thay vì New York như trong bản điện ảnh.

Các nhà lãnh đạo dự án này cũng cho biết: “The Continental hứa hẹn sẽ mang đến những cảnh đánh đấm bùng nổ và những cảnh đấu súng giữa các sát thủ chuyên nghiệp và mục tiêu của họ được dàn dựng công phu, những thứ mà các fan của loạt ‘John Wick’ mong đợi. Loạt phim chắc chắn sẽ giới thiệu một vài nhân vật mới cực ngầu ẩn mình trong thế giới ngầm.”

Những tên tuổi nhào nặn John Wick sẽ tham gia vào quá trình giám sát sản xuất của The Continental bao gồm nhà sản xuất Basil Iwanyk, đạo diễn Chad Stahelski, biên kịch Derek Kolstad, đạo diễn David Leitch và ngôi sao chính Keanu Reeves.

Chad Stahelski sẽ đạo diễn tập pilot của series. Kịch bản sẽ được chấp bút bởi nhà biên kịch nổi tiếng Chris Collins (Sons of Anarchy, The Wire, The Man in the High Castle).

Một điều mà các fan của loạt phim cực kỳ quan tâm là, liệu các ngôi sao Keanu Reeve và Ian McShane có xuất hiện trong phiên bản truyền hình?

Keanu Reeves là một trong những nhà sản xuất của The Continental, vì vậy, có thể hy vọng anh sẽ xuất hiện trong phim với tư cách khách mời, hoặc thậm chí là đóng chính.

Hiện chưa có bất kỳ thông tin nào về việc Ian McShane – ông chủ của chuỗi khách sạn The Continental trong loạt phim John Wick – sẽ trở lại trong bản truyền hình. McShane hiện đang tham gia một series khác cũng của đài Starz là American Gods.

Loạt phim John Wick ra mắt từ năm 2014 gồm hai phần đã thu về gần 260 triệu USD, với phần ba ra mắt năm 2019 cùng một phần spin-off mang tên Ballerina đã được thông báo sản xuất.

Các thông tin về TV series The Continental sẽ được tiếp tục cập nhật.

Đăng Lê