Tully - Phim mới của đả nữ "Atomic Blonde" ra mắt trailer

09/03/2018, 05:22

Tully sẽ là màn hoá thân hoàn toàn khác với hình ảnh lạnh lùng trong Atomic Blonde, Charlize Theron vào vai một người mẹ đang bị khủng hoảng.

Tully sẽ là màn hoá thân hoàn toàn khác với hình ảnh lạnh lùng trong Atomic Blonde, Charlize Theron vào vai một người mẹ đang bị khủng hoảng.

Là mẹ của ba đứa con, trong đó có một đứa mới sinh, Marlo (Charlize Theron) luôn bực bội và mệt mỏi. Cho đến khi cô gái trông trẻ ban đêm Tully (Mackenzie Davis) xuất hiện, những bất ngờ và những tình huống dở khóc dở cười đến với Marlo tạo ra cho Marlo và Tully một mối quan hệ thú vị.

Bộ phim do đạo diễn Jason Reitman thực hiện. Đây là lần thứ hai vị đạo diễn này hợp tác cùng người đẹp Charlize Theron, lần đầu là bộ phim hài tình cảm Young Adult ra mắt năm 2011. Jason Reitman là một đạo diễn tài năng, ông từng được đề cử 2 lần trong vai trò đạo diễn xuất sắc nhất với Juno và Up in the air. Thế mạnh của Jason là kể những câu chuyện đời thường dưới góc nhìn hài hước qua đó làm nổi lên những vấn đề xã hội thâm thuý và ý nghĩa.

Còn Charlize Theron không phải là dạng “bình hoa di động”, người phụ nữ đẹp và tài năng của Hollywood đã từng có những màn hoá thân xuất sắc, thậm chí cô đã dành được Oscar với bộ phim Monster (2003). Tất nhiên vài phim gần đây không thực sự thành công như The last face, Atomic blonde, nhưng khả năng nhập vai của Charlize thì không cần bàn cãi.

Tully sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4. Và rất có thể sẽ ra mắt khán giả Việt Nam. Chúng ta cùng đợi xem.