Trương Thế Vinh và Kim Tuyến bị ép duyên trong “Chơi thì chịu”

06/10/2017, 12:54

Bộ phim hài lãng mạn kể câu chuyện bị ép duyên cười ra nước mắt của một chàng thiếu gia.

Cặp đôi phải giải quyết hậu quả sau một cuộc “vượt rào” là đề tài quen thuộc của các phim hài lãng mạn. Hồi tháng Năm, một phim Việt kể về chàng đại gia bị một nữ sinh giăng bẫy trong Em chưa 18 đã tạo nên cơn sốt chưa từng có của điện ảnh Việt. Và nay, thêm một bộ phim nữa khai thác đề tài này nhưng với màu sắc khác hơn – Chơi thì chịu.

Phim xoay quanh chàng công tử Minh Trường (Trương Thế Vinh). Trong một dịp say xỉn ở đám cưới bạn thân, cậu đã lên giường cùng Anh Thy (Kim Tuyến) - cô em dâu của bạn. Nhưng sự việc càng đi xa hơn khi Anh Thy thông báo cô đã “dính bầu”.

Bị cha mẹ cô nàng hối thúc ép cưới, Trường buộc phải tự nhận mình là một thợ hồ và thuê hai nông dân đóng giả làm phụ huynh. Oái ăm hơn, Diễm My – cô bạn gái đại gia của Trường, cũng góp mặt với tư cách “em gái”. Liệu Trường và Thy sẽ giải quyết vụ việc ra sao?

Bộ phim được đạo diễn Nguyễn Lâm – “người quen” của các vở diễn tại sân khấu kịch 5B thực hiện với sự góp mặt của dàn diễn viên Kim Tuyến, Trương Thế Vinh, Trương Thanh Long, Lê Bình, Mai Huỳnh, Mạc Can, NSƯT Trịnh Kim Chi, Phan Thu Quyên...

Phim dự kiến ra rạp vào ngày 20.10.2017.

Đăng Lê


Một số hình ảnh trong phim