Trước giờ khởi chiếu "Ranpage" khiến khán giả hồi hộp với sự góp mặt của The Rock - Dwayne Johnson

12/04/2018, 10:32

Bộ phim mới này cũng đánh dấu sự tái hợp của bộ ba đạo diễn Brad Peyton, nhà sản xuất Beau Flynn và ngôi sao hành động Dwayne Johnson sau lần hợp tác trong bom tấn về thảm họa thiên nhiên San Andreas (2015).

Một trong những bộ phim đang được mong chờ nhất của hãng Warner Bros trong tháng 4 này chính là "Rampage" (với tựa đề Việt: Siêu Thú Cuồng Nộ). Ngay kể từ khi dự án được công bố năm 2015, bộ phim đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông và đông đảo người hâm mộ khi biết The Rock – cái tên bảo chứng doanh thu phòng vé sẽ đảm nhận vai chính trong dự án lần này. Điều này đã phần nào minh chứng cho sức hấp dẫn từ bộ phim mới này.

Bộ phim kể về nhà sinh vật học Davis Okoye (do The Rock đảm nhận) có mối liên kết khăng khít với George - một chú gorilla lưng bạc được anh chăm sóc từ nhỏ. Một thí nghiệm đột biến ngoài ý muốn đã làm biến đổi Gorilla thành quái vật khổng lồ hung hăng. Gorilla cùng những sinh vật bị biến đổi khác đã tấn công con người và đẩy nhân loại đứng trước hiểm họa diệt vong. Bộ phim sẽ là hành trình mà Davis Okoye ngăn chặn một thảm họa toàn cầu và cứu chú gorilla là người bạn tốt một thời của mình.

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, kỹ thuật mãn nhãn, "Rampage" còn có sự quy tụ của dàn diễn viên tên tuổi: The Rock - Dwayne Johnson, Naomie Harris, Jeffrey Dean Morgan, Malin Åkerman,... Bên cạnh đó, bộ phim cũng có sự góp mặt của các diễn viên Joe Manganiello, Jake Lacy và Marley Shelton. Bộ phim mới này cũng đánh dấu sự tái hợp của bộ ba đạo diễn Brad Peyton, nhà sản xuất Beau Flynn và ngôi sao hành động Dwayne Johnson sau lần hợp tác trong bom tấn về thảm họa thiên nhiên "San Andreas" (2015). 

"Siêu Thú Cuồng Nộ" dự kiến khởi chiếu từ 13/04/2018 với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D.