"True Detective" mùa 3 sẽ khởi quay vào tháng 2

04/01/2018, 02:44

Mùa 3 của loạt phim truyền hình nổi tiếng HBO True Detective sẽ khởi quay tại Arkansas vào tháng tới, 2 năm sau khi True Detective mùa 2 kết thúc.

Xuyên suốt năm 2017, thông tin về mùa 3 của True Detective ve vản khắp nơi, từ những lời xác nhận chính thức về dự án cho đến tin tức về dàn diễn viên cũng như nội dung phim. Vừa mới đây đã xuất hiện tin rằng True Detective mùa 3 sẽ bước vào công đoạn ghi hình từ tháng 2 sắp tới.

Omega Underground đưa tin rằng HBO dự kiến sẽ bước vào công đoạn sản xuất cho phim từ ngày 12/2 tại Arkansas. Mùa 3 sẽ đặt bối cảnh ở Ozarks, phân vùng thuộc tiểu bang Missouri và có sự tham gia diễn xuất của Mahershala Ali (Moonlight) trong vai Wayne Hays, một cảnh sát điều tra. Carmen Ejogo trong khi đó sẽ vào vai Amelia Reardon, một nữ giáo viên có dính líu đến vụ mất tích trẻ em vào năm 1980. Cả Ali lẫn Ejogo vừa hoàn thành quá trình ghi hình của họ trong các phim Green Book Fantastic Beast: The Crimes of Grindelwald. 

Đảm nhận vị trí đạo diễn cho các tập phim mùa này là Nic Pizzolatto, nhà sáng lập của series, và Jeremy Saulnier, đạo diễn của những tựa phim độc lập gây tiếng vang như Blue RuinGreen Room. Mùa đầu của True Detective là một thành công vang dội, tuy nhiên mùa 2 lại có phần gây thất vọng về phần nội dung lẫn dựng. Nhiều nhà phê bình cho rằng lý do chính cho thất bại của mùa 2 là sự vắng mặt của Cary Fukunaga, người đã đạo diễn mọi tập trong mùa 1. Mùa 2 của True Detective có đến tận 6 đạo diễn khác nhau cho 8 tập phim.

Hiện vẫn chưa có lịch trình chiếu cụ thể cho mùa 3 của True Detective.

Đăng Khoa