Trailer thứ hai của "Jumanji: Welcome to the Jungle" đã được ra mắt

21/09/2017, 02:42

Thế giới của Jumanji quay trở lại trong đoạn trailer mới của "Jumanji: Welcome to the Jungle"!

Hãng Sony Entertainment đã quyết định làm tiếp theo cho Jumanji, bộ phim rất được yêu thích từng có sự tham gia của nam diễn viên Robin Williams được phát hành năm 1995. Tuy nhiên, nội dung sẽ có chút thay đổi so với người tiền nhiệm trước đó. Trò chơi Jumanji trong Welcome to the Jungle sẽ là một tựa game điện tử mà bốn sinh viên chẳng may bị hút vào bên trong. Dwayne Johnson, Kevin Hart, Jack Black và Karen Gillan sẽ dẫn dắt khán giả phiêu lưu trong thế giới mới này, các nhân vật hóa thân của họ trong game cũng chính bốn nhân vật chính của bộ phim.

Ý tưởng về Jumanji quay trở lại màn ảnh rộng thực sự thú vị, nhưng việc nhịp phim chuyển hướng sang hành động ở phần tiếp theo này lại đã khiến một số người xem nghi ngờ. Để hâm nóng thêm mức độ mong chờ của khán giả, Sony Entertainment đã chính thức phát hành trailer 2 cho Jumanji: Welcome to the Jungle.

Trailer mới này tập trung vào những mẫu đối thoại hài hước giữa nhân vật, những pha hành hành động không tưởng và thế giới rộng lớn của trò chơi Jumanji.

Nếu The Rock và Gillan đem đến những pha hành động máu lửa, thì Hart và Black sẽ đảm nhiệm vai trò tấu hài, mang lại những khoảnh khắc hài hước cho người xem. Cách tiếp cận này không chỉ xuất phát từ điểm mạnh của từng diễn viên, mà còn phù hợp với các kỹ năng đặc biệt của các nhân vật mà họ sắm vai trong trò chơi ảo.

Trong chơi này mỗi nhân vật sẽ có nhiều mạng và Johnson đã nói rằng anh muốn các cái chết của mỗi nhân vật phải sáng tạo nhất có thể, trong khi vẫn phú hợp với đại đa số khán giả nhỏ tuối. Và thế là trong đoạn trailer đã hé lộ một số cách mà người chơi bị "mất mạng" trong game, như khi Jack Black bị một con hà mã ăn thịt hay Kevin Hart mất một mạng chỉ vì... ăn bánh. Hy vọng rằng, Welcome to the Jungle sẽ thú vị và đáng xem hơn là chỉ với những cảnh chết được cho là "sáng tạo" này.

Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu bộ phim có thể trở thành hit cuối năm của Sony hay không nhé!

Minh Thư
Nguồn: The Screerant