Trailer thứ hai cho "The Greatest Showman" đã được tung ra

14/11/2017, 10:28

Trailer thứ hai cho tác phẩm tiểu sử pha nhạc kịch The Greatest Showman cuối cùng cũng đã được tung ra.

Phim kể về câu chuyện đời có thật của ông bầu rạp xiếc P. T. Barnum, người đã thành lập gánh xiếc du hành lừng danh Ringling Bros. and Barnum & Barley Circus. The Greatest Showman thu hút sự chú ý trong mùa giải thưởng này do thiết kế khung hình đẹp mắt, những diễn xuất tinh tế cùng nhạc phim hấp dẫn vốn được viết bởi nhà soạn nhạc cho tựa con cưng của dư luận và giới bình phim năm 2016 La La Land.

Đã bốn tháng kể từ khi trailer đầu tiên cho The Greatest Showman được tung ra và gây sửng sốt với cách sử dụng tài tình âm nhạc đương đại cho bối cảnh lịch sử của thế kỷ 19. Nay chúng ta một lần nữa có cơ hội được mãn nhãn cũng như 'đã tai' với trailer thứ hai cho phim.

The Greatest Showman có dàn diễn viên đầy sao dẫn đầu bởi Hugh Jackman trong vai nhân vật chính là ông bầu Barnum và Michelle Williams trong vai vợ ông. Phim ngoài ra còn có sự góp mặt của Rebecca Ferguson, Zac Efron, Zendaya. The Greatest Showman được đạo diễn bởi nhà làm phim mới nổi người Úc Michael Gracey. Đồng hợp tác viết kịch bản cho phim cùng Michael Arndt (Toy Story 3) là Jenny Bicks (Rio 2) và Bill Condon (Dreamgirls).

Thông cáo chính thức về nội dung phim như sau: "Lấy cảm hứng từ trí tưởng tượng của P. T. Barnum, The Greatest Showman là một tác phẩm nhạc kịch chính thống được dựng nên hòng tôn vinh sự ra đời của ngành công nghiệp giải trí và thuật lại câu chuyện của một người có cái nhìn xa trông rộng, tiến thân từ hai bàn tay trắng và tạo nên một thứ vĩ đại mà sau đó đã hóa thành một cơn sốt toàn cầu."

The Greatest Showman sẽ được công chiếu vào ngày 20/12 sắp tới.

Đăng Khoa

Theo Screen Rant