Trailer phim truyền hình mới của đạo diễn "Manchester by the Sea" đã được tung ra

14/11/2017, 02:12

BBC vừa tung trailer mới cho Howards End, tác phẩm truyền hình ngắn chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của E. M. Forster.

Đạo diễn của Manchester by the Sea là Kenneth Lonergan sẽ đảm nhận vai trò viết kịch bản chuyển thể. 

Thông cáo chính thức về Howards End như sau: "Margaret Schlegel (Hayley Atwell) là một phụ nữ thông minh theo chủ nghĩa duy tâm. Cô được một người đàn ông lớn tuổi hơn mình tên là Henry Wilcox (Matthew Macfayden) để ý, sau khi vợ ông (Ruth Wilcox, thủ vai bởi Julia Ormond) mất một cách đột ngột và ông trở thành chủ của Howards End.

Trong khi đó, cô em dễ cáu giận và có tính khí bất thường của Margaret là Helen Schlegel (Philipa Coulthard) thì phải lòng Leonard Bast (Joseph Quinn), một thư ký ngân hàng trẻ tuổi đang gặp khó khăn trong công việc lẫn trong quan hệ tình cảm với vợ mình là Jacky (Rosalind Eleazar). Cha mẹ đều đã qua đời, hai chị em phải dựa dẫm vào người dì sống rất tình cảm nhưng đầy phiền phức Juley (Tracey Ullman) để giúp họ cùng em trai là Tibby có những bước đi đúng hướng."

Howards End sẽ bao gồm 4 tập, mỗi tập dài một giờ đồng hồ. Tác phẩm sẽ được trình chiếu trên BBC One ở Anh trước khi lên sóng Starz tại Mỹ vào năm sau.

Đăng Khoa

Theo Indiewire