Trailer mới cho phim đầu tay của Aaron Sorkin là "Molly's Game" đã được tung ra

06/10/2017, 02:40

Trailer thứ hai cho tác phẩm đạo diễn đầu tay của nhà biên kịch từng đoạt giải Oscar Aaron Sorkin là Molly's Game đã được tung ra.

Jessica Chastain vào vai chính trong phim là Molly Bloom. Molly Bloom từng là một nữ vận động viên Olympic bộ môn trượt tuyết, nhưng ở thời điểm trong phim cô là chủ chuỗi sòng bạc poker ngầm tại Hollywood, nơi chứa chấp mọi loại người từ những ngôi sao điện ảnh, dân chơi chứng khoán cho đến xã hội đen Nga. Những sòng bạc này dần dà đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và cuối cùng đã bị đóng khi Molly Bloom bị FBI bắt. May mắn thay, cô có luật sư biện hộ Charlie Jaffey (thủ vai bởi Idris Elba) làm đồng minh thân cận của mình.

Kể từ khi trailer đầu tiên cho Molly’s Game được tung ra, phim đã được trình chiếu tại nhiều liên hoan phim lớn, trong đó bao gồm Liên hoan phim Toronto vào tháng 9 vừa qua. Phim nhận được những phản hồi tích cực từ giới phê bình, và hứa hẹn sẽ có một vai trò nhất định tại Oscar 2018.

Nhà biên kịch danh tiếng Aaron Sorkin trông thích hợp với ghế đạo diễn hơn bao giờ hết. Trong khi đó, nhiều bài đánh giá cũng khen ngợi diễn xuất của Chastain, một số còn cho rằng cô có thể trở thành ứng cử viên nặng ký cho tượng vàng Oscar hạng mục nữ chính vào tháng 3 tới.

Molly’s Game sẽ được công chiếu rộng rãi tại các rạp ở Mỹ vào ngày 25/12.

Đăng Khoa

Theo Screenrant