Trailer của "Smallfoot": một câu chuyện hoàn toàn khác về quái vật Bigfoot

23/11/2017, 02:07

Warner Bros vừa tung ra trailer đầu tiên cho dự án phim hoạt hình đang rất được mong đợi - "Smallfoot".
 
Đoạn trailer đã đem đến một cái nhìn cụ thể và đầy đủ hơn về nội dung của bộ phim. Smallfoot dường như sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác về quái bật Bigfoot trong huyền thoại. Dự án với sự tham gia của khá nhiều tên tuổi nổi tiếng trong đó phải kể đến hai cái tên là Channing Tatum và LeBron James.
 

 

Đoạn trailer của Smallfoot được dẫn dắt với giọng nói và từ quan điểm của một con Bigfoot Yeti. Trailer mở đầu với sự xuất hiện của một người đàn ông đang leo lên một ngọn núi tuyết. Tuy nhiên, anh bất ngờ trạm chán Yeti - một Bigfoot thực sự. Tiếp theo sau đó là cảnh Yeti chia sẻ về cuộc đụng độ của mình với Smallfoot, tức người đàn ông leo núi với gia đình và các Yeti khác. Và giống như sự sợ hãi của con người dành cho những con Bigfoot, thì Bigfoot cũng có chung nỗi sợ hãi tương tự với con người.
 
Bộ phim dự đoán sẽ đầy màu sắc vui tươi và phù hợp cho mọi đối tượng khán giả. Smallfoot mang đến một cái nhìn khác về những con Bigfoot khi mà Bigfoot Yeti gặp được một thứ không tưởng đối với bản thân - một con người. Sự xuất hiện của con người cũng sẽ khiến cho cuộc sống vốn yên bình của cộng đồng Yeti bị đảo lộn. Smallfoot đem đến một câu chuyện hài hước về tình bạn, lòng dũng cảm và niềm vui khám phá cuộc sống.
 
 
Ngoài Channing Tatum và LeBron James, bộ phim còn có sự góp mặt của các tên tuối khác như Zendaya, Common, Gina Rodriguez, Danny DeVito, Yara Shahidi, Ely Henry, Jimmy Tatro và James Corden. Smallfoot sẽ do Karey Kirkpatrick làm đạo diễn và vị trí đồng đạo diễn do Jason Reisig đảm nhận. Kirkpatrick cũng đồng thời là người viết kịch bản cho bộ phim.
 
 
Bên cạnh việc phát hành đoạn trailer ngắn trên, Warner Bros cũng cho ra mắt một loạt poster cho các nhân vật trong phim và được chia sẻ rầm rộ trên trang Twitter cá nhân của các diễn viên lồng tiếng cho phim. Bộ phim dự kiến sẽ được Warner Bros cho ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2018. Chúng ta cùng chờ đợi những thông tin thú vị tiếp theo cho dự án phim hoạt hình đầy thú vị này từ ông lớn Warner Bros.
 
Minh Thư
Nguồn: The Screenrant