Tổng hợp bảng xếp hạng doanh thu Bắc Mỹ cuối tuần: Ngày 7/5/2017

08/05/2017, 04:15

Mùa phim hè đã chính thức bắt đầu với màn ra mắt của siêu bom tấn “Guardians of the Galaxy Vol. 2” đến từ Marvel Studios.

Dễ dàng đoạt lấy ngôi vị nhất bảng từ tay Fast and Furious 8Guardians of the Galaxy Vol. 2, với doanh thu 145 triệu đô sau ba ngày công chiếu. Với kết quả này, Guardians of the Galaxy Vol. 2 trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao thứ Hai trong năm nay, chỉ sau có Beauty and the Beast và đứng thứ Năm trong danh sách các bộ phim thuộc MCU. Hiện tại bộ phim đã thu về đến 427.6 triệu đô trên toàn thế giới chỉ sau có hơn có 1 tuần công chiếu.

Vol. 2 tuy không được giới phê bình đánh giá cao như phần đầu tiên nhưng điều này vẫn không ngăn khán giả ùn ùn kéo đến rạp để chứng kiến cuộc phiêu lưu mới nhất của Star-Lord và đội Vệ binh, nên dự kiến bộ phim sẽ có sức bám trụ khá tốt trong các tuần tiếp theo. Sang tuần, Vol. 2 sẽ phải đối đầu trực tiếp với King Arthur: Legend of the Sword, bộ phim hiện đã cháy vé các xuất xem trước, và tiếp sau đó sẽ là Alien: Covenant. Vì thế, Vol. 2 sẽ ít có khả năng độc chiếm được bảng xếp hạng doanh thu như phần 1 từng làm được. Dù vậy, Guardians of the Galaxy Vol. 2 chắc chắn vẫn sẽ trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất trong năm nay.

Tụt xa ở vị trí thứ Hai với chỉ 8.5 triệu đô là Fast and Furious 8. Dĩ nhiện một bộ phim đã ra rạp từ gần một tháng trước như Fast 8 sẽ không thể nào cạnh tranh lại một phim mới ra mắt như Guardians of the Galaxy Vol. 2. Hiện bộ phim đã thu về 207.1 triệu đô tại Bắc Mỹ.

Đứng thứ Ba là The Boss Baby với 6.1 triệu đô. Tác phẩm hoạt hình đến từ DreamWorks hiện đã thu về 165.7 triệu đô sau sáu tuần công chiếu tại Bắc Mỹ.

Tuột xuống vị trí thứ Tư là How to be a Latin Lover với doanh thu 5.2 triệu đô. Sau hai tuần công chiếu, bộ phim đã thu về được 20.6 triệu đô.

Vẫn kiên trì bám trụ tại bảng xếp hạng doanh thu sau gần hai tháng ra mắt là Beauty and the Beast với 4.9 triệu đô và đứng ở vị trí thứ Năm. Tổng doanh thu của bộ phim tại Bắc Mỹ đã lên đến 487.5 triệu đô, qua mặt Finding Dory để trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ Tám mọi thời đại tại Bắc Mỹ. Đối thủ tiếp theo mà “Người Đẹp” sẽ phải vượt qua là 532.1 triệu đô của Rogue One, tuy nhiên điều này ít có khả năng xảy ra.

Vị trí thứ Sáu cũng thuộc về một bộ phim khác của Emma Watson là The Circle, với doanh thu 6 triệu đô. Tổng doanh thu tại thị trường nội địa của bộ phim là 15.7 triệu đô.

Bị hạ bốn bậc so với tuần trước là Baahubali 2: The Conclusion với doanh thu chỉ 3.2 triệu đô, nâng tổng doanh thu tại Bắc Mỹ của bộ phim lên thành 16.1 triệu đô.

Hạng Tám thuộc về Gifted với doanh thu 2 triệu đô. Tổng doanh thu tại Bắc Mỹ của bộ phim là 19.2 triệu đô.

Bộ phim hài “lão niên” Going in Style đứng thứ Chín với 1.9 triệu đô. Tính đến nay, bộ phim đã thu về 40.6 triệu đô tại Bắc Mỹ.

Chốt lại bảng xếp hạng tuần này là Smurfs: The Lost Village. Bộ phim hoạt hình thu về được thêm 1.8 triệu đô, nâng tổng doanh thu nội địa lên thành 40.5 triệu đô.

Riiky
Theo Box Office Mojo