Tổng hợp bảng xếp hạng doanh thu Bắc Mỹ cuối tuần: Ngày 3/12/2017

04/12/2017, 04:21

Không có nhiều biến chuyển xảy ra trong tuần này tại bảng xếp hạng doanh thu, với 6 thứ hạng đầu tiên đều hoàn toàn giống hệt so với tuần trước đó.

1. Coco - 26.1 triệu đô

Đạo diễn: Lee Unkrich
Diễn viên: Anthony Gonzalez, Gael García Bernal, Benjamin Bratt

Tiếp tục trụ vững tại vị trí đầu tiên là Coco với 26.1 triệu đô. So với tuần đầu tiên, doanh thu của bộ phim chỉ giảm 48.6%, một mức giảm lí tưởng đối với một tác phẩm hoạt hình. Bằng hiệu ứng truyền miệng tích cực cũng như những lời khen có cánh của giới phê bình, Coco trở thành lựa chọn hiễn nhiên của những khán giả đến rạp. Kiệt tác mới nhất của Pixar nay đã thu về 108.6 triệu đô tại Bắc Mỹ và 279.9 triệu đô trên toàn cầu. Bộ phim sẽ tiếp tục ăn nên làm ra trong vài tuần nữa trước khi nhường lại sân khấu cho siêu bom tấn Star War: The Last Jedi.

2. Justice League - 16.5 triệu đô

Đạo diễn: Zack Snyder
Diễn viên: Ben Affleck, Gal Gadot, Ezra Miller, Ray Fisher, Jason Momoa, Henry Cavill

Vị trí á quân thuộc về Justice League với doanh thu 16.5 triệu đô trong tuần qua. Tác phẩm mới nhất đến từ DCEU hiện có tổng doanh thu tại Bắc Mỹ là 197.3 triệu đô và 567.4 triệu đô trên toàn cầu.

Đây thực sự không phải là con số mà Warner Bros. mong đợi khi họ quyết định bỏ 300 triệu đô ra để thực hiện bộ phim. Justice League cũng trở thành bộ phim DCEU đầu tiên không cán nổi mốc doanh thu 200 triệu đô tại Bắc Mỹ sau 3 tuần công chiếu.

Với dịp lễ Noel và ngày ra rạp của Star Wars: The Last Jedi đã gần kề, tình đình doanh thu của Justice League sẽ càng lúc càng khó khăn hơn. Thậm chí theo nhiều dự đoán, tổng doanh thu của bộ phim sẽ không thể vượt qua nổi 668 triệu đô của Man of Steel (2013).

3. Wonder - 12.5 triệu đô

Đạo diễn:  Stephen Chbosky
Diễn viên: Julia Roberts, Owen Wilson, Jacob Tremblay

Wonder giữ vững vị trí thứ 3 trong tuần qua, thu về được thêm 12.5 triệu đô. Sau 3 tuần ra rạp, bộ phim có tổng doanh thu tại Bắc Mỹ là 88 triệu đô

4. Thor: Ragnarok - 9.6 triệu đô

Đạo diễn: Taika Waititi
Diễn viên: Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Tom Hiddleston, Tessa Thompson, Cate Blanchett

Tiếp tục đứng hạng 4 trong tuần này là Thor: Ragnarok. Bộ phim thu được thêm 9,6 triệu đô, nâng tổng doanh thu tại Bắc Mỹ lên 291.4 triệu đô. Sau 1 tháng ra rạp, bộ phim đã chen chân vào được top 10 tác phẩm MCU ăn khách nhất tại Bắc Mỹ. Trái ngược với tình hình bi đát của "anh bạn hàng xóm", tổng doanh thu toàn cầu của Thor: Ragnarok đã lên đến 816.5 triệu đô. Dự kiến đến khi kết thúc chiếu rạp, bộ phim sẽ qua mặt 863.5 triệu đô của Guardians of the Galaxy Vol. 2.

5. Daddy's Home 2

Đạo diễn:  Sean Anders
Diễn viên: ark Wahlberg, Will Ferrell, Mel Gibson, John Lithgow, John Cena

Ở vị trí thứ 5 là Daddy's Home 2. Bộ phim hài Giáng Sinh vẫn hút khách trong tuần qua với doanh thu 7.5 triệu đô, nâng tổng doanh thu tại thị trường Bắc Mỹ lên 82.8 triệu đô.

6. Murder on the Orient Express - 6.7 triệu đô

Đạo diễn:  Kenneth Branagh
Diễn viên:  Kenneth Branagh,  Penélope Cruz, Willem Dafoe, Judi Dench, Johnny Depp, Daisy Ridley

Đứng thứ 6 lại tiếp tục là một gương mặt quen thuộc - Murder on the Orient Express. Bộ phim thu về được 6.7 triệu đô và hiện có tổng doanh thu tại Bắc Mỹ là 84.7 triệu đô.

7. Lady Bird - 4.5 triệu đô

Đạo diễn: Greta Gerwig
Diễn viên:  Saoirse Ronan, Laurie Metcalf, Tracy Letts, Lucas Hedges

Lady Bird từng bước chinh phục bản xếp hạng doanh thu với 4.5 triệu đô trong tuần qua và đứng ở vị trí thứ 7. Ứng viên nặng kí cho Oscar 2018 đã thu về 17 triệu đô tại Bắc Mỹ.

8. Three Billboards Outside Ebbing, Missouri - 4.3 triệu đô

Đạo diễn: Martin McDonagh
Diễn viên: Frances McDormand, Woody Harrelson, Sam Rockwell

Vị trí thứ 8 thuộc về một ứng viên Oscar khác là Three Billboards Outside Ebbing, Missouri. Doanh thu của phim chắc chắn sẽ có tiến triển trong những tuần sắp tới, nhất là khi được công chiếu rộng rãi hơn. Tổng doanh thu tại Bắc Mỹ của bộ phim tính đến nay là 27.2 triệu đô

9. The Star - 4 triệu đô

Đạo diễn:  Timothy Reckar
Diễn viên:  Steven Yeun, Gina Rodriguez, Zachary Levi, Keegan-Michael Key, Kelly Clarkson

Sau 3 tuần công chiếu, The Star tuột xuống vị trí áp chót với 4 triệu đô trong tuần qua. Tổng doanh thu của bộ phim tại Bắc Mỹ là 27.2 triệu đô.

10. A Bad Moms Christmas - 3.4 triệu đô

Đạo diễn: Jon Lucas, Scott Moore
Diễn viên:  Mila Kunis, Kristen Bell, and Kathryn Hahn, Christine Baranski, Cheryl Hines, Susan Sarandon

Chốt lại bảng xếp hạng tuần này với 3.4 triệu là bộ phim hài A Bad Mon Christmas. Đây ắt hẳn là tuần lễ cuối cùng của bộ phim tại bảng xếp hạng doanh thu. Sau 5 tuần ra rạp, bộ phim đã thu về 64.8 triệu đô tại Bắc Mỹ.

Riiky
The Box Office Mojo