Tổng hợp bảng xếp hạng doanh thu Bắc Mỹ cuối tuần: Ngày 13/8/2017

25/08/2017, 05:46

Sự xuất hiện của bộ phim kinh dị "Annabelle: Creation" vẫn chưa đủ để khuấy động bảng xếp hạng doanh thu tuần này.

1. Annabelle: Creation - 35 triệu đô

Đạo diễn:  David F. Sandberg
Diễn viên:  Stephanie Sigman, Talitha Bateman, Anthony LaPaglia, Miranda Otto

Giành lấy vị trí đầu tiên từ tay The Dark Tower Annabelle: Creation với doanh thu sau 3 ngày cuối tuần công chiếu là 35 triệu đô. Là phần tiền truyện của Annabelle (2014), bộ phim được giới phê bình đón nhận nồng nhiệt hơn hẳn người tiền nhiệm. Điều này góp phần không nhỏ vào việc lôi kéo khán giả đến rạp thưởng thức bộ phim mới nhất của Vũ trụ Conjuring. Thời điểm ra rạp của Annabelle: Creation cũng vô cùng hợp lí khi bộ phim chẳng gặp phải đối thủ nào xứng tầm. Với những bom tấn mùa hè đã ra rạp từ trước đó rất lâu, Annabelle: Creation cứ thế ung dung độc chiếm bảng xếp hạng mà chẳng gặp trở ngại nào.

Dù vậy, Annabelle: Creation lại là phần phim có doanh thu mở màn thấp nhất trong Vũ trụ Conjuring. Dù vậy, bấy nhiêu đó vẫn thừa sức gấp đôi kinh phí sản xuất, vốn chỉ vỏn vẹn có 15 triệu đô. Hiện bộ phim đã thu về 71.7 triệu đô trên toàn thế giới, báo hiệu hãng Warner Bros. sẽ "ăn đậm" với bộ phim kinh dị này. Từ đây cho hết tháng 9 cũng không còn bộ phim lớn nào ra mắt nên tình hình doanh thu của Annabell: Creation dự kiến sẽ vô cùng khả quan.

2. Dunkirk - 11.4 triệu đô

Đạo diễn: Christopher Nolan
Diễn viên:  Fionn Whitehead, Jack Lowden, Harry Styles, Mark Rylance, Tom Hardy

Đứng vững ở vị trí thứ Hai là Dunkirk với doanh thu 11.4 triệu đô trong tuần qua. Bộ phim chiến tranh của đạo diễn Christopher Nolan vẫn đang chức tỏ khả năng trụ rạp tuyệt vời với doanh thu tại Bắc Mỹ đã lên đến 153.7 triệu đô.

3. The Nut Job 2: Nutty by Nature - 8.9 triệu đô

Đạo diễn: Cal Brunker
Diễn viên: Will Arnett, Maya Rudolph, Thành Long, Katherine Heigl, Gabriel Iglesias

Ra mắt ở vị trí thứ Ba là The Nut Job 2: Nutty by Nature. Bộ phim thu về được 8.9 triệu đô sau 3 ngày công chiếu, thấp hơn cả doanh thu mở màn của phần đầu tiên vốn không mấy thành công (19.4 triệu đô). Thông thường những bộ phim gia đình thường bám trụ rất tốt tại bảng xếp hạng, tuy nhiên The Nut Job 2 lại là một trường hợp ngoại lệ. Với kết quả èo uột ngay từ tuần đầu tiên thế này, khả năng cao là bộ phim sẽ sớm bị "đá văng" ra khỏi bảng xếp hạng trong những tuần sắp tới.

4. The Dark Tower - 7.8 triệu đô

Đạo diễn: Nikolaj Arcel
Diễn viên: Idris Elba, Matthew McConaughey, Tom Taylor, Claudia Kim

Từ vị trí quán trong tuần rồi, The Dark Tower đã bị rớt xuống hạng Tư trong tuần qua với doanh thu chỉ 7.8 triệu đô. So với tuần đầu tiên, doanh thu của bộ phim bị giảm đến 58.9%. Tính đến hôm nay, bộ phim mới chỉ thu về được 34.3 triệu đô tại Bắc Mỹ và 53.6 triệu đô trên toàn thế giới. Dù có kinh phí chỉ 60 triệu đô nhưng với sự lạnh nhạt của khán giả như thế này, The Dark Tower nhiều khả năng sẽ tiếp tục là một thất bại nữa của Sony.

5. The Emoji Movie - 6.6 triệu đô

Đạo diễn: Tony Leondis
Diễn viên: T. J. Miller, James Corden, Anna Faris, Pattrick Stewart

The Emoji Movie thu về thêm 6.6 triệu đô và đứng ở vị trí thứ Năm. Tổng doanh thu tại Bắc Mỹ của bộ phim hiện là 63.5 triệu đô.

6. Girls Trip - 6.5 triệu đô

Đạo diễn: Malcolm D. Lee
Diễn viên: 
Regina Hall, Queen Latifah, Tiffany Haddish, Jada Pinkett Smith, Mike Colter

Girls Trip tiếp tục gây ấn tượng với doanh thu 6.5 triệu đô trong tuần qua, nâng tổng doanh thu tại Bắc Mỹ của bộ phim hài này lên 97.1 triệu đô.

7. Spider-Man: Homecoming - 6.1 triệu đô

Đạo diễn: Jon Watts
Diễn viên: Tom Holland, Robert Downey Jr., Micheal Keaton, Marisa Tomei

Vị trí thứ Bảy thuộc về Spider-Man: Homecoming với doanh thu 6.1 triệu đô. Bộ phim mới nhất đến từ Marvel Studios đã thu về 306.4 triệu đô tại Bắc Mỹ, đồng thới chính thức cán mốc 700 triệu đô trên toàn cầu.

8. Kidnap - 5.2 triệu đô

Đạo diễn: Luis Preito
Diễn viên: Halle Berry, Lew Temple, Sage Correa, Chris McGinn

 

 

 

 

Đứng hạng Tám là Kidnap với doanh thu 5.2 triệu đô. Sau 2 tuần công chiếu, bộ phim mới nhất của Halle Berry đã thu về 19.4 triệu đô tại Bắc Mỹ.

9. The Glass Castle - 4.8 triệu đô

Đạo diễn:  Destin Daniel Cretton 
Diễn viên:  Brie Larson, Naomi Watts, Woody Harrelson, Max Greenfield

Dù ra mắt giới hạn ở một số cụm rạp nhưng The Glass Castle vẫn thu về được kết quả khá tốt là 4.8 triệu đô và đứng ở vị trí thứ Chín. 

10. Atomic Blonde - 4.5 triệu đô

Đạo diễn: David Leitch
Diễn viên: Charlize Theron and James McAvoy, John Goodman, Sofia Boutella

Chốt lại bảng xếp hạng tuần này là Atomic Blonde với doanh thu 4.5 triệu đô. Sau 3 tuần công chiếu, bộ phim hành động của Charlize Theron đã thu về 42.8 triệu đô tại Bắc Mỹ.

Riiky
Theo Box Office Mojo