Tổng hợp bảng xếp hạng doanh thu Bắc Mỹ cuối tuần: Ngày 10/12/2017

11/12/2017, 11:39

Bảng xếp hạng doanh thu có 1 tuần lễ bình lặn trước khi siêu bão "Star Wars: The Last Jedi" đổ bộ, với "Coco" một lần nữa giành vị trí quán quân.

1. Coco - 18.3 triệu đô

Đạo diễn: Lee Unkrich
Diễn viên: Anthony Gonzalez, Gael García Bernal, Benjamin Bratt

Tiếp tục trụ vững ở vị trí nhất bảng tuần thứ 3 liên tiếp là Coco. Bộ phim thu về được 18.3 triệu đô trong tuần qua, nâng tổng doanh thu tại Bắc Mỹ lên 135.5 triệu đô. So với những người anh em Pixar khác thì con số này không cao, thậm chí đứng trong top dưới cùng. Tình hình doanh thu quốc tế cũng không có đột phá với tổng doanh thu toàn cầu mới chỉ đạt 307.7 triệu đô. Liệu với kinh phí sản xuất lên đến 200 triệu đô, Coco có đủ sức hút để thu lời về cho Disney hay không?

2. Justice League - 9.5 triệu đô

Đạo diễn: Zack Snyder
Diễn viên: Ben Affleck, Gal Gadot, Ezra Miller, Ray Fisher, Jason Momoa, Henry Cavill

Giữ nguyên vị trí thứ 2 so với tuần trước là Justice League với 9.5 triệu đô. Sau 1 tháng ra rạp, những người hùng DCEU mới chỉ thu về được 212 triệu đô. So với đội Avengers trong cùng thời gian thì họ đã thu về được đến 532 triệu đô.

Tổng doanh thu toàn cầu của Justice League hiện là 613.3 triệu đô.

3. Wonder - 8.4 triệu đô

Đạo diễn:  Stephen Chbosky
Diễn viên: Julia Roberts, Owen Wilson, Jacob Tremblay

Vẫn duy trị phong độ ở hạng 3 là Wonder - bộ phim gia đình duy nhất đủ sức cạnh tranh với những bom tấn khác tại bảng xếp hạng. Với 8.4 triệu đô trong tuần qua, Wonder hiện có tổng doanh thu tại Bắc Mỹ là 100.3 triệu đô

4. The Disaster Artist - 6.4 triệu đô

Đạo diễn: James Franco
Diễn viên: 
 James Franco, Dave Franco, Seth Rogen, Alison Brie, Josh Hutcherson

Gây bất ngờ ở vị trí thứ 4 là The Disaster Artist của James Franco. Mặc dù chỉ được công chiếu giới hạn ở 840 cụm rạp nhưng bộ phim vẫn thu về được tới 6.4 triệu đô. Nhờ hiệu ứng tiền Oscar, The Disaster Artist đã trở thành một tác phẩm phải xem với các tín đồ điện ảnh. Với khởi đầu ấn tượng như thế này, hãng A24 chắc chắn sẽ cho bộ phim được công chiếu rộng rãi hơn trong những tuần sắp tới.

5. Thor: Ragnarok - 6.2 triệu đô

Đạo diễn: Taika Waititi
Diễn viên: Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Tom Hiddleston, Tessa Thompson, Cate Blanchett

Đứng thứ 5 với 6.2 triệu đô là Thor: Ragnarok. Sau 6 tuần ra rạp, bộ phim đã chính thức cán mốc 300 triệu đô tại Bắc Mỹ (301.1 triệu đô).

6. Daddy's Home 2 - 6 triệu đô

Đạo diễn:  Sean Anders
Diễn viên: ark Wahlberg, Will Ferrell, Mel Gibson, John Lithgow, John Cena

Daddy's Home 2 duy trì phong độ ổn định với doanh thu 6 triệu đô. Với dịp lễ Giáng Sinh đang gần kề, bộ phim sẽ tiếp tục bám trụ tại bảng xếp hạng trong những tuần sắp tới. Daddy's Home 2 hiện có tổng doanh thu tại Bắc Mỹ là 91.1 triệu đô.

7. Murder on the Orient Express - 5.1 triệu đô

Đạo diễn:  Kenneth Branagh
Diễn viên:  Kenneth Branagh,  Penélope Cruz, Willem Dafoe, Judi Dench, Johnny Depp, Daisy Ridley

Murder on the Orient Express đứng thứ 7 với 5.1 triệu đô. Sau 5 tuần công chiếu, bộ phim trinh thám chuyển  từ tiểu thuyết của Agatha Christie đã thu về 92.7 triệu đô tại Bắc Mỹ.

8. Lady Bird - 3.5 triệu đô

Đạo diễn: Greta Gerwig
Diễn viên:  Saoirse Ronan, Laurie Metcalf, Tracy Letts, Lucas Hedges

Ứng viên Oscar 2018 Lady Bird thu về được 3.5 triệu đô trong tuần rồi và đứng vị trí thứ 8. Những đánh giá có cánh của giới phê bình và khán giả đã giúp bộ phim mang về 21.3 triệu đô tại Bắc Mỹ.

9. Just Getting Started - 3.1 triệu đô

Đạo diễn: Ron Shelton
Diễn viên:  Morgan Freeman, Tommy Lee Jones, Rene Russo, Elizabeth Ashley

Ra mắt ở vị trí thứ 9 là Just Getting Started. Bộ phim hài với sự tham gia của Morgan Freeman và Tommy Lee Jones thu về được 3.1 triệu đô sau 3 ngày công chiếu.

10. Three Billboards Outside Ebbing, Missouri - 2.8 triêu đô

Đạo diễn: Martin McDonagh
Diễn viên: Frances McDormand, Woody Harrelson, Sam Rockwell

Chốt lại bảng xếp hạng doanh thu tuần này là một ứng viên Oscar khác - Three Billboards Outside Ebbing, Missouri. Bộ phim thu về 2.8 triệu đô trong tuần, nâng tổng doanh thu thị trường Bắc Mỹ lên 18.3 triệu đô.

Riiky