Timothée Chalamet sẽ trở lại đầy hứa hẹn trong bộ phim “Hot Summer Nights”

16/04/2018, 09:06

Ra mắt trailer phim mới Hot Summer Nights (Những đêm hè rực rỡ): Timothée Chalamet hợp tác với A24 (một công ty giải trí của Mỹ) trong phim điện ảnh “đủ tuổi bầu cử” rất thú vị.

Các fan của Timothée Chalamet sẽ không phải đợi tới tận mùa thu để chứng kiến sự quay trở lại của nam diễn viên trẻ này trên màn ảnh rộng. A24 đã lên kế hoạch công chiếu phim điện ảnh “Hot Summer Nights” tại các rạp chiếu phim và trên truyền hình vệ tinh DirecTV vào mùa hè này, và nhà phát hành đã ra mắt trailer đầu tiên của phim điện ảnh thời thượng và thú vị này. Phim đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của đạo diễn Elijah Bynum và nữ diễn viên Maika Morone (nữ diễn viên chính trong “It Follows”) cùng với nam diễn viên Alex Roe. 

Phim lấy bối cảnh mùa hè ở mũi đất Cape Cod và tập trung vào sự ngại ngùng của Daniel ( do Timothée Chalamet thủ vai), một thanh niên xa nhà, vướng vào những tình huống ngặt nghèo sau khi anh chàng bắt đầu công việc bán cần sa cùng một người hàng xóm chuyên buôn ma tuý (do Alex Roe thủ vai). Daniel bắt đầu cuộc tình lãng mạn với em gái của tay buôn ma tuý (do Monroe thủ vai), mở đầu cho cuộc tình tay ba và sự phản bội.

Timothée Chalamet trong bộ phim "Call me by your name"

Phim điện ảnh này sẽ là phim đầu tiên ra mắt của Timothée Chalamet kể từ khi nam diễn viên nhận được đề cử Oscar cho màn trình diễn trong “Call Me By Your Name” đầu năm nay. Nam diễn viên kì vọng trở thành kẻ tranh giành những giải thưởng một lần nữa với phim điện ảnh sẽ công chiếu vào mùa thu của đạo diễn Felix Van Groeningen: “Beautyful Boy”, trong đó nam diễn viên vào vai một thiếu niên nghiện ma túy tên Steve Carrell. Vai diễn tương lai của Chalamet là diễn viên chính trong một phim sử thi của hãng Netflix: “The King”, đạo diễn bởi David Michôd. Trong phim “The King”, Chalamet sẽ vào vai vua Henry V.

A24 sẽ công chiếu “Hot Summer Nights” vào mùa hè này. Phim có vẻ rất phù hợp với bảng xếp hạng ngày càng tăng của công ty về những câu chuyện khác biệt của tuổi mới lớn, từ “Spring Breakers” đến “Lady Bird”. Hãng chưa có thông báo chi tiết về ngày phát hành của phim.

Huy Tùng