"Thor: Ragnarok" sẽ là phần đầu tiên trong bộ 3 phim về Hulk

11/10/2017, 05:20

Nam diễn viên Mark Ruffalo mới đây đã hé lộ rằng "Thor: Ragnarok" sẽ là phần mở đầu cho chương tiếp theo về người khổng lồ xanh Hulk.

Xét về mức độ danh tiếng thì đáng lẽ Hulk phải là một trong những nhân vật trung tâm của Vũ trụ Marvel, tuy nhiên những rắc rối về bàn quyền khiến vai trò Hulk chuyển xuống còn nhân vật phụ. Mặc dù The Incredible Hulk là một trong những bộ phim góp phần đặt nền móng cho cả MCU, nhưng Marvel Studios không thể thực hiện thêm phim riêng nào về Hulk do không ràng buộc với hãng Universal, chủ sở hữu bản quyền điện ảnh của Hulk.

Thay vào đó, Hulk sẽ chỉ được xuất hiện trong những bộ phim team-up, bắt đầu với The Avengers (2012). Do Mark Ruffalo thủ vai, Hulk đã trải qua nhiều thăng trầm như nảy sinh tình cảm với Black Widow trong Avengers: Age of Ultron và tiếp theo cùng Thor chặng đứng ngày tận thế trong Thor: Ragnarok.

Và xem ra, Thor: Ragnarok sẽ là bộ phim đầu tiên trong bộ 3 phim có sự tham gia của Hulk. Trả lời phòng vấn với Cinemablend, Mark Ruffalo chia sẽ về cách anh và chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios có thể tiếp nối câu chuyện về Người khổng lồ Xanh. Nam diễn viên chia sẻ

Nói chung là Kevin kéo tôi sang một bên và hỏi: "Nếu ta làm một phim riêng về Hulk thì anh muốn bộ phim sẽ như thế nào?" Rồi tôi trả lời rằng "Tôi nghĩ phim sẽ như vầy, như vầy, như vầy và cuối cùng sẽ như vầy." Và rồi ông ấy kiểu "Hay lắm. Tôi thích ý tưởng này. Vậy tại sao ta không đưa nó vào 3 bộ phim kế tiếp, bắt đầu với Thor 3 và theo sau là Avengers 3, 4." Tôi thốt lên, "Được vậy thì hay quá." Thế nên Thor: Ragnarok sẽ là phần đầu tiên của câu chuyện về Hulk.

Tuy 3 bộ phim MCU kế tiếp không phải là dành riêng cho Hulk nhưng khi kết hợp lại, cả 3 sẽ tạo thành một câu chuyện hoàn chỉnh. Nếu 3 bộ phim đầu tiên - The Incredible Hulk, The Avengers, Avengers: Age of Ultron - xoay quanh việc Bruce Banner tìm cách khống chế Hulk thì kể từ Thor: Ragnarok trở đi, Hulk sẽ dần chiếm kiểm soát nhiều hơn. Mark Ruffalo chia sẻ:

Việc Hulk bắt dầu có khả năng nói chuyện sẽ giúp tạo nên sự tách biệt giữa 2 nhân cách trong người của Bruce Banner. Đây sẽ là bước đầu tiên. Tôi rất thích thú với hướng đi này. Hulk như là một đứa trẻ 5, 6 tuổi vậy! Nói năng bặp bẹ và rất ngây ngô. Giống như Chris [Hemsworth] — nhân vật của tôi cũng sẽ được định hình lại trong phim.

Trong Thor: Ragnarok, Bruce Banner luôn ở trong hình dạng của Hulk kể từ khi đặt chân lên Sakaar. Và kể từ đó, Hulk đã chiếm quyền kiểm soát cơ thể Bruce trong suốt nhiều năm và dần trở nên thông minh hơn. Phải chăng đây là khởi đầu cho hành trình Hulk trở thành Doc Green, một phiên bản Hulk vừa mạnh mẽ vừa có đầy đủ trí thông minh của Bruce Banner?

Thor: Ragnarok sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam vào ngày 27/10/2017, sớm hơn 1 tuần so với Bắc Mỹ.

Riiky