"The Usual Suspects" từng tạm dừng sản xuất vì những hành vi tình dục của Kevin Spacey

08/12/2017, 09:34

Gabriel Byrne tiết lộ với tờ The Sunday Times rằng tiến trình sản xuất The Usual Suspects của đạo diễn Bryan Singer đã phải tạm hoãn do những cử chỉ hành vi tình dục thiếu đúng đắn của Spacey.

Trả lời phỏng vấn cho tờ The Sunday Times, Gabriel Byrne tiết lộ rằng những "hành vi quấy rối tình dục" của Kevin Spacey trên phim trường The Usual Suspects đã khiến quá trình sản xuất phim bị trì hoãn. Byrne nói rằng phải đến tận nhiều năm sau ông mới biết lý do thật sự đằng sau vụ việc.

"Tại thời điểm đó tôi vẫn chưa biết Spacey hiểm ác đến dường nào," Byrne nói với The Times. "Ý tôi là, thường mọi người chỉ bông đùa rằng 'Kevin là vậy đó,' nhưng không ai thật sự hiểu rằng ông ấy đồi bại đến dường nào. Chỉ phải đến tận nhiều năm sau chúng ta mới hiểu được rằng [quá trình sản xuất The Usual Suspects] phải bị tạm dừng chỉ vì một lý do duy nhất và lý do đó chính là những hành vi quấy rối tình dục của Spacey."

Diễn xuất của Spacey trong The Usual Suspects đem đến cho ông tượng vàng Oscar hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc. Spacey vừa mới đây đã bị sa thải khỏi series House of Cards của Netflix sau khi xuất hiện vô vàn những lời tố cáo nêu bật bê bối quấy rối tình dục của ông. Hiện quá trình ghi hình phần 6 và phần cuối của House of Cards đang tạm dừng vô thời hạn, nhưng theo dự kiến series này sẽ tiếp tục lên sóng với Robin Wright vào vai chính. 

Đăng Khoa

Theo Indiewire