The New Mutants sẽ tiến hành quay lại và bổ sung thêm một nhân vật hoàn toàn mới

28/02/2018, 03:53

Sau khi dời ngày phát hành lại 1 năm, bộ phim The New Mutants của đạo diễn Josh Boone sẽ bắt đầu quá trình bổ sung, với một nhân vật hoàn toàn mới được thêm vào phim.

Cách đây không lâu, hãng Fox phải dời lịch chiếu của The New Mutants lại từ tháng 4/2018 sang tháng 2/2019 vì họ cảm thấy bộ phim "không đủ kinh dị". Theo đó, The New Mutants trong các suất chiếu thử chỉ được đánh giá ở mức tạm ổn chứ không quá xuất sắc trong các buổi chiếu thử. Thế nên hãng Fox quyết định biến bộ phim thành một tác phẩm kinh dị thật sự "nặng đô".

Quá trình quay bổ sung của The New Mutants sẽ sớm được bắt đầu vào mùa hè 2018. Theo tin từ THR, không những yếu tố kinh dị trong phim được tăng cường mà bộ phim còn bổ sung thêm 1 nhân vật hoàn toàn mới. 

Đây quả thực là một điều hiếm thấy ở bất kì bộ phim nào. Việc thêm 1 nhân vật mới có thể khiến The New Mutants thay đổi toàn diện, thay vì chỉ thêm thắt hay thay đổi một số phân cảnh như thông thường.

Trong lịch sử comic nhiều năm của nhóm, New Mutants có khá nhiều thành viên nổi bật bên cạnh 5 gương mặt đã được đưa lên phim. Có thể kể đến như Karma, Warpath, Warlock hay Boom-Boom. Phải chăng một dị nhân trẻ tuổi khác sẽ xuất hiện trong phim? Nếu không thì người này ắt hắn là một dị nhân kì cựu của loạt phim X-Men chính. Lựa chọn hiển nhiên nhất là Giáo sư X của James McAvoy.

The New Mutants sẽ ra rạp vào ngày 22/2/2019.

Riiky