"Thánh bựa" Ryan Reynolds sẽ lồng tiếng cho Pikachu trong "Detective Pikachu"

07/12/2017, 02:14

Dự án Pokemon live-action "Detective Pikachu" chính thức chào đón thành viên mới là Ryan Reynolds. Nam diễn viên "Deadpool" sẽ tham gia lồng tiếng cho chú Pikachu thám tử trong phim.

Khi người hâm mộ hình dung về một bộ phim Pokemon do người Mỹ sản xuất dưới hình thức live-action, họ liền nghĩ ngay về một câu chuyện liên quan đến Ash Ketchum, nhân vật chính trong bộ anime của series danh tiếng này. Tuy nhiên, hãng Legendary đã gây bất ngờ khi quyết định chuyển thể Thám tử Pikachu lên màn ảnh.

Ý tưởng của Detective Pikachu được dựa trên trò chơi giải đố Great Detective Pikachu của Nhật Bản, trong đó nhân vật chính là Thám tử Pikachu thông minh tài ba. Nhiệm vụ của người chơi là giải mã những bí ẩn đang xảy ra, với sự giúp sức của cậu bé con người Tim Goodman. Không giống như những con Pokemon khác, Thám tử Pikachu có khả năng giao tiếp với con người và đồng thời có thái độ vô cùng hách dịch.

Quá trình casting cho Detective Pikachu đã gần hoàn tất. Vai nam chính sẽ do cậu bé Justice Smith (Jurassic World: Fallen Kingdom) đảm nhận. Vai nữ chính thuộc về nữ diễn viên trẻ tuổi Kathryn Newton (Big Little Lies). Sau nhiều tin đồn về việc The Rock sẽ lồng tiếng cho Pikachu, đến nay chúng ta đã có cái tên chính thức. Và hóa ra đây là một gương mặt vô cùng quen thuộc.

THR đưa tin, người lồng tiếng cho Thám tử Pikachu không ai khác chính là Ryan Reynolds. Từ một dự án tầm tầm, Detective Pikachu phút chốc đã có bước đột phá với sự tham gia của Ryan Reynolds. Nhờ có thành công của Deadpool, khán giả đại chúng đã quá quen thuộc với chất giọng hài hước và cực "nhây" của Ryan. Sự góp mặt của anh chắc chắn sẽ là một trong những yếu tố hút khách chính của bộ phim.

Dự án này hiện đang là một trong những ưu tiên của hãng Legendary Pictures và dự kiến sẽ bắt đầu ghi hình vào đầu năm sau tại London.

Theo thông tin ban đầu, bộ phim sẽ là hành trình tìm cha chủa cậu bé do Justice Smith thủ vai. Cậu phải nhờ đến sự giúp đỡ từ Thám tử Pikachu đại tài cùng với cô phóng viên xinh đẹp do Kathryn Newton thủ vai.

Detective Pikachu hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

Riiky