“Tháng năm rực rỡ” tung teaser giới thiệu nhóm Nữ quái Ngựa hoang

21/11/2017, 10:55

Các nhân vật chính của “Sunny” phiên bản Việt lần lượt tự giới thiệu trong đoạn clip mới nhất.

Tháng năm rực rỡ là bản remake của Sunny do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thực hiện. Bộ phim đã tung ra teaser poster đầu tiên cùng một đoạn clip dễ thương để giải mã các biệt danh của từng thành viên trong nhóm Nữ quái Ngựa Hoang.

Teaser poster của phim như một trang lưu bút rực rỡ sắc màu lưu lại hình ảnh đẹp nhất của Nữ quái Ngựa Hoang năm 16 tuổi. Trên trang giấy trắng học trò là sáu tấm hình của sáu cô gái tuổi “bẻ gãy sừng trâu”, kèm theo những dòng chữ viết tay nguệch ngoạc giới thiệu tên và biệt danh của từng người. Mỗi cô gái mang một phong cách khác nhau nhưng tất cả đều vô cùng rạng rỡ và tràn đầy sức sống. Poster với rất nhiều gam màu tươi sáng như một lời ẩn dụ rằng những tháng năm tuổi trẻ chính là những tháng năm rực rỡ nhất của Nữ quái Ngựa Hoang.

Trong đoạn clip với tựa đề “Giải mã Ngựa Hoang”,  sáu cô gái xinh đẹp lần lượt giới thiệu bản thân với khán giả, đồng thời không quên bật mí câu chuyện đằng sau những biệt danh của họ. Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi) thật thà thú nhận biệt danh “đồ nhà quê” là do phong cách thời trang “quê mùa” độc nhất vô nhị của cô ở trường, khi toàn mang những thứ chẳng ai mang. “Đại ca” Mỹ Dung (Hoàng Oanh) cho biết mình được làm thủ lĩnh nhóm là nhờ ngoại hình cao lớn và khả năng đánh nhau không ai bằng.

Trong khi đó, biệt danh “hoa khôi” của Tuyết Anh (Jun Vũ), Chi “mập” của Lan Chi (Trịnh Thảo) có phần dễ hiểu bởi ngoại hình xinh đẹp, hay khá tròn trịa của mỗi người. Bảo Châu (Khổng Tú Quỳnh) thì dường như tự đặt cho mình biệt danh “đại minh tinh” mà không cần ai công nhận. Còn Thùy Linh (Minh Thảo) tự tin khẳng định “nữ hoàng chửi thề” đích thị là danh hiệu dành cho mình cô với sở trường và sở thích chửi thề vượt xa mọi người.

Đoạn clip “Giải mã Ngựa Hoang” cũng cho thấy phần nào tính cách của các cô bạn thông qua cách mỗi người chia sẻ về bản thân. Đó là một Hiểu Phương thật thà và có đôi chút khù khờ; một Mỹ Dung cá tính và rất mạnh mẽ; một Tuyết Anh xinh đẹp, kiêu kì và có phần bất cần; một Lan Chi ham ăn và dễ thương; một Bảo Châu điệu đà và mơ mộng hay một Thùy Linh đam mê chửi thề. Bằng cách nào mà sáu cá tính khác biệt kia lại có thể thân thiết, gắn bó với nhau trong suốt tuổi thanh xuân của họ? Tháng năm rực rỡ sẽ đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó.

Phim dự kiến khởi chiếu từ 09.03.2018.

Đăng Lê