Teaser 2 “Mẹ chồng”: Thanh Hằng mưu toan sát hại Diễm My 6x

27/09/2017, 10:05

Teaser thứ hai của “Mẹ chồng” tiếp tục hé lộ những nút thắt quan trọng trong phim.

Mẹ chồng của đạo diễn Lý Minh Thắng là một trong những phim điện ảnh Việt đáng chú ý nhất ra mắt dịp cuối năm nay. Sau teaser trailer và teaser poster đầu tiên giới thiệu dàn diễn viên, teaser trailer thứ hai tiếp tục hé lộ thân phận, vai trò của các nhân vật trong phim.

Nếu như ở teaser trước, Ba Trân (Thanh Hằng) phải trải qua những đắng cay, tủi nhục của phận “dâu không con” thì ở teaser này, sự phẫn uất của cô càng nhân lên gấp bội khi chứng kiến cảnh gia đình nhà chồng nghênh rước nàng dâu mới.

Không còn những bước chân hân hoan, không còn ánh mắt rạng ngời ngày về làm dâu nhà chồng, đám cưới thứ hai của nhà Hội đồng Lịnh diễn ra dưới sự toan tính từ bà Hai Lịnh (Diễm My 6x), sự ấm ức của Ba Trân (Thanh Hằng) và sự nghi hoặc của nàng dâu mới (Ngọc Quyên).

Theo diễn biến trong teaser, khi Ba Trân trở thành mẹ chồng, người cai quản chính nhà Hội đồng Lịnh, sự xuất hiện của Tuyết Mai (Midu) với vai trò nàng dâu mới bỗng trở thành nỗi lo lắng của Tư Thì (Lan Khuê), vợ cả của cậu Hai Phước (Lâm Vinh Hải), con dâu trưởng nhà Hai Lịnh lúc bấy giờ. Liệu từ đây, một cuộc chiến ngầm giữa hai người phụ nữ đối lập cả về ngoại hình lẫn tính cách thuộc chế độ đa thê sẽ mở ra?

Chia sẻ về vai diễn của mình với Lan Khuê và Midu, Lâm Vinh Hải cho biết: “Trong phim, Lâm Vinh Hải là một chàng trai khờ khạo, ngốc nghếch, không hiểu rõ về tình yêu. Tất cả những gì anh chàng này biết là ‘mẹ’ Thanh Hằng và ‘vợ’ Lan Khuê. Lan Khuê là người ‘vợ’ đầu tiên. Lâm Vinh Hải được cô chăm sóc, được cùng chơi đùa. Một ngày, có cô dâu mới xuất hiện, trẻ trung hơn, xinh xắn hơn, và thế là Lâm Vinh Hải bị cuốn theo cô dâu mới dẫn đến những cư xử khác lạ giữa hai người phụ nữ...”

Teaser thứ hai cũng mở ra một bước ngoặt mới của nhân vật Ba Trân do Thanh Hằng thủ vai. Từ cô con dâu chỉ biết khóc lóc khi mẹ chồng la mắng, Ba Trân bỗng trở thành một người phụ nữ khôn ngoan, quyền lực, là nỗi khiếp sợ của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, chi tiết Thanh Hằng mưu toan sát hại Diễm My 6x (Bà Hai Lịnh) úp mở cốt truyện kịch tính có thể mang đến bất ngờ cho khán giả. Phải chăng, những bi thương từng nếm trải và sức ép của việc gìn giữ và duy trì nề nếp dòng họ đã khiến Ba Trân trở thành một người phụ nữ với lòng dạ độc ác như thế?

Song song với teaser trailer, bộ poster mới của các nhân vật cũng được tung ra, sử dụng những họa tiết nền hoa rắn và màu sắc hoài cổ.

Mẹ chồng dự kiến khởi chiếu vào tháng 12.2017.

Đăng Lê

Một số hình ảnh của phim