Tại sao chúng ta nên bắt đầu lo lắng về "The Flash"

09/01/2017, 09:36

Sau hai lần để mất đạo diễn cho bom tấn "The Flash", các nhà sản và hãng Warner Bros. đang khiến cho nhiều fan hâm mộ DC cảm thấy bắt đầu lo lắng cho tương lai của phim.

Chậm mà chắc, "Vũ trụ điện ảnh DC" đang dần được hình thành, nhưng đó không hẳn là một quá trình trơn tru. Giữa một loạt những trở ngại quan trọng và một vài căng thẳng sau màn ảnh, các bộ phim DC vấp phải những lỗi không đáng có. Vì những lý do này, các fan hâm mộ DC hiện đang rất cảm thấy bất an rằng nạn nhân tiếp theo có thể là Barry Allen. Chưa có bộ phim DC nào sắp tới lại hỗn loạn như The Flash và nó thực sự khiến mọi người cảm thấy lo lắng.

Bộ phim này ngay từ đầu đã khiến cho các fan hâm mộ nổ ra những cuộc tranh cãi gay gắt với nhau. Ban đầu, sự yêu thích của giới hâm thực ra lại dành cho series truyền hình The Flash của đài CW. Tuy nhiên, sau đó Warner Bros lại lờ đi việc đó và chọn một diễn viên mới khác hoàn toàn vào vai Barry Allen, điều này vô tình khiến cho bộ phim tạo nên nhiều ý kiến tiêu cực. Những tin xấu tiếp tục trỗi dậy khi đạo diễn Seth Grahame-Smith từ bỏ vị trí đạo diễn vào tháng Tư và tiếp sau đó là đạo diễn thay thế Rick Fumiyama cũng chia tay dự án. Từ đó, bộ phim The Flash hiện này hoàn toàn bị trôi dạt và không còn ai ở vị trí cầm lái.

Rõ ràng, việc một bộ phim bị mất đi đạo diễn gần như là bản án tử hình cho dự án. Deadpool 2 cũng đã để mất Tim Miller nhưng gần như ngay lập tức Ryan Reynolds và hãng Fox đã kịp thời chọn David Leitch để lấp đầy chỗ trống. Tuy nhiên, tình hình đối với The Flash không khả quan lắm. Đã gần sáu tuần kể từ khi Fumiyama rời bỏ nhưng hiện tại chúng ta vẫn chưa nghe đến một thông tin cập nhật nào của phim. Điều này thực sự không hề bình thường.

Những vấn đề phức tạp này có thể ảnh hưởng đến cả lịch phim sắp tới của DC. The Flash hiện đang được đặt lịch ra mắt vào ngày 18/03/2018, một năm ruỗi kể từ bây giờ. Mỗi ngày trôi qua sẽ là một khó khăn hơn dành cho bộ phim. Đây cũng được xem như là phim solo đầu tiên sau Justice League của Zack Snyder, chính vì vậy việc hiện tại mà The Flash cần là phải có một đạo diễn.

Vậy, giải pháp sắp tới sẽ là gì? Hiện tại, mọi người đang dề xuất ý tưởng đầy lịch chiếu của Aquaman lên thay thế The Flash, nhưng có lẽ sự lựa chọn này sẽ là bất khả thi. Mới đây, Warner Bros. đã cho lùi lịch chiếu Aquaman đến tận tháng 10/2018 và nhanh chóng đẩy nhanh bộ phim Batman của Ben Affleck. Thực tế rằng, có vẻ hiện tại The Flash không còn cách khác ngoại trừ việc phải bị trì hoãn.

Là một fan hâm mộ cứng của DC, tác giả bài viết hy vọng rằng The Flash sẽ xuất sắc vượt ngoài sự mong đợi. Tuy nhiên, những sự việc gần đây đã chứng minh rằng nó đang gặp phải rắc rối nghiêm trọng.

Bạn nghĩ sao về việc này? Liệu mọi người có đang lo lắng thái quá cho The Flash? hãy cũng cho Muzu biết suy nghĩ của bạn nhé!

Zoro