Stephen Lang: "Sẽ có phần 2 của Don't Breathe"

30/01/2018, 11:39

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nam diễn viên Stephen Lang đã xác nhận rằng sẽ có phần tiếp theo của tác phẩm kinh dị kịch tính Don't Breathe.

Don't Breathe được phát hành vào năm 2016, tác phẩm đã gây được tiếng vang lớn từ các nhà phê bình lẫn khán giả. Cốt truyện xoay quanh 3 thanh niên trẻ sinh sống tại Detroit, những kẻ vô công rồi nghề mà vẫn mong được hưởng thụ. Chúng nghĩ ra cách đi ăn trộm từ những nhà giàu, theo cách khá bài bản và thông minh. Tưởng rằng đây sẽ là vụ trộm cuối cùng để rồi vĩnh viễn “giải nghệ”, thế nhưng nhóm nhân vật chính đã phạm một sai lầm chết người, bởi ông chủ mù (Stephen Lang) trong ngôi nhà cất giấu hàng triệu đô la này thực chất là một tên sát nhân vô cùng nguy hiểm.

Dù mắt mù nhưng các giác quan còn lại của lão rất tinh và chính xác, buộc nhóm bạn trẻ phải tìm mọi cách để sống còn. Chỉ một tiếng động nhỏ hay một tiếng thở nhẹ, lão sẽ ngay lập tức nghe thấy, biết họ ở đâu, và lùng giết họ bằng được.

Chia sẻ với Screen Rant, nam diễn viên Stephen Lang khi được hỏi về Don't Breathe 2 đã trả lời rằng: "Dĩ nhiên rồi, chúng tôi sẽ thực hiện phần 2"

Trước Stephen Lang, đạo diễn Fede Álvarez và nhà sản xuất Sam Raimi đã từng bày tỏ sự phấn khích trước ý tưởng về Don't Breathe 2. Với điểm số là 87% trên Rotten Tomatoes, Don't Breathe đã thu về hơn 157 triệu USD với kinh phí dưới 10 triệu USD và được quay trong một căn nhà xập xệ. Don't Breathe thực sự đã đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ. Chính vì điều đó, cũng không có gì ngạc nhiên nếu tác phẩm này được cho ra mắt phần tiếp theo. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày bắt đầu sản xuất và phát hành. Cùng chờ đón những tin tức tiếp theo về dự án này.

Minh Thư
(Theo The Screenrant)