"Star Wars 8" sẽ được gọi là "Star Wars: The Last Jedi"

24/01/2017, 11:10

Với tên gọi chính thức là "Star Wars: The Last Jedi", hãng Luscasfilm và Disney có lẽ muốn bật mí cho các fan hâm mộ điều gì đó trong tập 8.

Vẫn còn gần một năm nữa, tập phim tiếp theo của loạt Star Wars mới được ra mắt. Tuy nhiên, kể từ khi tập 7 được công chiếu đến giờ, chúng ta vẫn chưa biết được tựa đề của phần phim mới. Mặc dù vậy, vào sáng nay, Lucasfilm và Disney đã chính thức công bố tựa phim Star Wars năm nay bằng một poster nhá hàng. Theo đó, bộ phim sẽ được gọi là Star Wars: The Last Jedi.

Trang web của Star Wars đã chính thức thông báo rằng Star Wars: Episode VII sẽ có tựa đề phụ là The Last Jedi. Bên cạnh đó, thông cáo báo chí này cũng để lại những số liệu thống kê quan trọng của phim, bao gồm danh sách các nhà sản xuất và đặc biêt là đạo diễn Rian Johnson sẽ chỉ đạo cho phim. The Last Jedi sẽ ra mắt vào 15/12/2017.

Bộ phim đã hoàn thành công đoạn bấm máy, tuy nhiên hãng phim và các nhà sản xuất vẫn giữ im lặng và chưa đưa ra thông tin nào mới. Nhiều fan hâm mộ cũng đã cố gắng nghe ngóng về phim tại hai sự kiện San Diego Comic-Con và Star Wars Celebration London, nhưng đáng tiếc rằng hoàn toàn không có kết quả. Tại thời điểm này, mặc dù có nhiều tin đồn về tựa đề mới của phim nhưng hóa ra chúng đều không chính xác.

Với tựa đề là The Last Jedi, chúng ta có thể phần nào hiểu cốt truyện quan trọng của phim. Trước đó, The Force Awaken chủ yếu xoay quanh một nhân vật vô tình đánh thức được Thần Lực ẩn sâu bên trong mình. Trong phim, chi tiết Lãnh đạo tối cao Snoke đề cấp đến việc "thức tỉnh" của Thần Lực cũng cho thấy điều đó. Vậy, Star Wars: The Last Jedi có ý nghĩa gì cho các sự kiện mới? Liệu nhân vật nào mới là "hiệp sĩ Jedi cuối cùng"?

Theo như các sự kiện trong những bộ phim trước đó, Luke Skywalker mới chính là vị Jedi cuối cùng. Yoda đã huấn luyện cho ông ấy trước khi qua đời. Tất nhiên, chúng ta đều hy vọng rằng Luke sẽ tiếp tục huấn luyện cho Rey, vì vậy đây có lẽ là điều mà tựa phim đề cập. Tuy nhiên, nếu Rey là Jedi cuối cùng, điều đó cũng có nghĩa là tương lai của Jedi trong loạt Star Wars sau này đã được định đoạt. Sẽ chẳng còn Jedi nào khác xuất hiện sau cô ấy. Liệu biên niên sử Star Wars đã sắp đến giai đoạn kết thúc?

Chỉ với những bật mí này, rõ ràng các fan hâm mộ sẽ có vô số điều để tranh luận cho đến khi trailer đầu tiên ra mắt. Disney rõ ràng đã có sẵn một kế hoạch truyền đạt tin tức nhằm cho khiến khán giả phấn khích. Hãy cùng Muzu tiếp tục theo dõi những cập nhật mới nhất của Star Wars: The Last Jedi nhé!

Ly Khánh
(Theo Cinemablend)