Selena Gomez sẽ tham gia diễn xuất trong phim mới của Woody Allen

09/08/2017, 10:08

Selena Gomez sẽ tham gia diễn xuất trong phim mới của Woody Allen, cùng với Elle Fanning và gương mặt đột phá của ‘Call Me by Your Name’, Timothee Chalamet.

Nội dung tóm tắt cho phim vẫn đang được giữ bí mật bởi hãng Amazon tương tự như nhiều phim trước đây của Woody Allen.

Allen đã từng làm việc với hãng vào năm 2016 cho phim Café Society. Phim mới nhất của ông, Wonder Wheel, cũng là một tác phẩm phát hành bởi hãng Amazon, với sự góp mặt của dàn diễn viên bao gồm những tên tuổi như Kate Winslet, Justin Timberlake, James Belushi và Juno Temple, sẽ ra mắt lần đầu vào buổi tối bế mạc Liên hoan phim New York.

Selena Gomez, người đã phụ trách vai trò giám đốc sản xuất cho series truyền hình Netflix nổi tiếng 13 Reasons Why, trong năm 2016 cũng đã tham gia diễn xuất trong The Fundamentals of Caring và phim do James Franco đạo diễn, In Dubious Battle. Cô cũng đã hoàn thành việc thu âm lồng tiếng cho nhân vật Mavis trong phim hoạt hình Hotel Transylvania 3 được dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 9 năm 2018. Gomez được đại diện bởi các công ty truyền thông như WME, Lighthouse Management & Media và Ziffren Brittenham.

Đối với Fanning đây sẽ là vai diễn tiếp nối thành công của cô trong phim The Beguiled đạo diễn bởi Sofia Coppola. Những phim sắp tới khác của cô bao gồm Mary Shelley, phim sẽ được trình chiếu tại LHP Toronto tháng tới; I Think We’re Alone Now đạo diễn bởi Reed Morano; Galveston đạo diễn bởi Melanie Laurent; và Teen Spirit của đạo diễn Max Minghella. Nữ diễn viên trẻ này được đại diện bởi WME và Echo Lake Entertainment.

Chalamet đóng vai chính trong phim đồng tính Call Me by Your Name của đạo diễn Luca Guadagnino, khi anh vào vai Elio, chàng trai người Ý đã phải đem lòng yêu một học giả người Mỹ gốc Do Thái thủ vai bởi Armie Hammer. Phát hành bởi hãng Sony, phim đã gây dựng được tiếng vang lớn tại các liên hoan phim và sẽ được công chiếu rộng rãi tại các rạp nội trong mùa thu này. Phim tiếp theo của anh bao gồm phim về tuổi mới lớn Hot Summer Nights sẽ được trình chiếu tại SXSW; tác phẩm đạo diễn đầu tay của Greta Gerwig, Lady Bird; và Beautiful Boy với sự tham gia diễn xuất của Steve Carell. Chalamet trước đó cũng đã từng xuất hiện trong series truyền hình của Showtime, Homeland. Anh được đại diện bởi công ty UTA và Ginsburg Daniels.

Đăng Khoa

Theo The Hollywood Reporter