Sebastian Stan muốn được xuất hiện trong bộ phim "Black Widow"

12/04/2018, 02:49

Trong một cuộc phỏng vấn với BadTaste.lt, Stan đã được hỏi là liệu anh có muốn đóng vai Bucky Barnes hay còn gọi là Chiến binh mùa đông trong “Black Widow” hay không? Ngay lập tức câu trả lời của anh là: “Vâng, chắc chắn! Tất nhiên! Ý tôi là bất cứ khi nào tôi đều sẵn sàng”.

Sebastian Stan hi vọng Chiến binh mùa đông sẽ được xuất hiện trong “Black Widow”. Trong khi Marvel đang bận rộn để hoàn thành Giai đoạn 3, đồng thời cũng đã lập kế hoạch cho Giai đoạn 4 và có thể còn lâu hơn thế. Hầu hết các kế hoạch của họ đều chưa được xác nhận nhưng chúng ta biết rằng đã có vài cái “tít” đang trên đường hoàn thành. Một là “Guardians of the Galaxy vol.3” – dự kiến sẽ ra rạp vào đầu năm 2020 và bộ phim kia là bộ phim đã được mong chờ từ lâu của Scarlett Johansson. “Black Widow” cuối cùng đã được triển khai hồi năm ngoái khi Marvel đã thuê một nhà biên kịch nhưng hướng đi của câu chuyện vẫn chưa được tiết lộ.

Mặc dù Natasha Romanoff có thể dẫn dắt bộ phim riêng của mình trong Giai đoạn 4, điều đó không có nghĩa là cô ấy có thể sống sót trong “Avengers 4”. Các fan hâm mộ từ lâu đã nghĩ rằng một bộ phim tập trung vào thời gian đầu của “Black Widow” có thể sẽ là hướng đi cho bộ phim. Tuy nhiên, bộ phim độc lập của cô có thể là một nỗ lực thu nhỏ của Marvel sau cuộc tấn công của Thanos. Bất kể câu chuyện là gì thì Sebastian Stan hi vọng Bucky có thể sẽ có một phần trong đó.

Trong một cuộc phỏng vấn với BadTaste.lt, Stan đã được hỏi là liệu anh có muốn đóng vai Bucky Barnes hay còn gọi là Chiến binh mùa đông trong “Black Widow” hay không? Ngay lập tức câu trả lời của anh là: “Vâng, chắc chắn! Tất nhiên! Ý tôi là bất cứ khi nào tôi đều sẵn sàng”. Nhưng Stan đã giải thích lí do về việc anh ấy muốn được nhìn thấy mối quan hệ này xuất hiện nhiều hơn trên màn ảnh.

“Họ có một lịch sử rất đẹp trong tôi. Nó rất phức tạp… sự thật là anh ấy đã dạy cô ấy từ những quyển truyện tranh. Anh ấy là một giáo viên đối với cô ấy. Nó được dựng nên trong một thời gian cụ thể và thú vị đó là trong chiến tranh lạnh. Tất cả là một câu chuyện rất… điệp viên, kinh dị, đen tối…  nó rất thú vị để khám phá điều đó trên phim. Tôi rất thích nếu được làm điều đó. Bạn biết đấy, tôi hi vọng họ sẽ thực hiện”.

Dựa trên những bình luận của anh ấy, dường như Stan cũng muốn thấy “Black Widow” tìm tòi sứ mệnh của cô ấy trong quá khứ. Nếu đó là hướng đi họ chọn thì có thể sau đó Chiến binh mùa đông có thể trở thành một người “vô nhận thức”. “Captain America: The Winter Soldier” thậm chí còn nhắc đến một nhiệm vụ mà Bucky đã từng bắn Natasha và nó đã được gợi nhắc trong “Captain America: Civil War” khi cô ấy đã xúc phạm rằng anh ấy không còn nhớ cô ấy. Có Stan xuất hiện thì có thể họ sẽ lại trở thành đối thủ nhưng nó có thể phụ thuộc vào những gì Black Widow gắn bó với chính mình và có thể họ sẽ hợp tác với nhau.

Trong khi cả hai trở lại quá khứ có thể từng làm việc, nhưng có tiềm năng tạo nên sự phấn khích hơn nếu đặt nó vào sau sự kiện “Avengers 4”. Chris Evans đã cho biết anh sẽ ngừng đóng “Captain America” sau Giai đoạn 3 và vì thế Bucky có thể sẽ trở thành Cap mới. Thậm chí nếu không thì chúng ta vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy hai sát thủ gián điệp làm việc cùng nhau và có thể đưa “Black Widow” vào một thế giới đen tối hơn. Với bản phát hành được nhắc đến vào năm 2020, đây có thể là nơi mà Bucky/ Chiến binh mùa đông hay Sói trắng xuất hiện tiếp theo – đặc biệt là nếu Stan vẫn đi theo con đường ấy.

Thiên Ân (theo Screenrant)