“Scandal” và “How to Get Away with Murder” sẽ liên kết trong tập đặc biệt

04/01/2018, 02:38

Các fan của hai TV series đình đám từ nhà sản xuất Shonda Rhimes sẽ sớm được thấy hai nữ chính quyền lực Kerry Washington và Viola Davis chạm mặt lần đầu trong cùng một tập phim.

Được nhào nặn bởi nhà sản xuất danh tiếng Shonda Rhimes, Scandal How to Get Away With Murder là hai show truyền hình gây nhiều tiếng vang, thu hút một lượng khán giả đông đảo.

Scandal, đang ở mùa thứ bảy, là series ly kỳ xoay quanh những bê bối chính trị. Còn How to Get Away with Murder – series chính kịch khám phá cách lách luật trong giới luật sư cùng những vụ án mạng, đang chuẩn bị trở lại với tập phim giữa mùa 4. Cả hai series đều được công nhận bằng nhiều giải thưởng truyền hình danh giá, đặc biệt nhờ vào diễn xuất của hai nữ chính Kerry Washington và Viola Davis.

Thứ Ba vừa qua, đài ABC bất ngờ thông báo hai series này sẽ kết nối trong tập phim đặc biệt, với ngày phát sóng còn trong vòng bí mật. “Chủ  xị” Shonda Rhimes cũng đã chia sẻ một trang kịch bản trên Twitter cùng với hình ảnh hai nữ chính có mặt tại địa điểm quay hình của nhau.

Như vậy, các fan của hai series sẽ được chứng kiến nữ chính trị gia thông minh Olivia Pope và nữ luật sư đanh thép Annalise Keating xuất hiện cùng một khung hình trong tập phim hứa hẹn nhiều diễn biến thú vị.

Trước đó, khi How to Get Away with Murder lên sóng mùa đầu tiên năm 2014, nhà sáng tạo show là Pete Nowalk đã cho biết, ông nghĩ hai show truyền hình này sẽ không bao giờ liên kết với nhau, bởi các nhân vật sống trong thế giới hoàn toàn khác biệt.

Do đó, quyết định nằm ngoài dự đoán lần này được cho là vì Scandal đang phát sóng mùa cuối cùng và ratings của How to Get Away with Murder đang sụt giảm mạnh. Việc kết nối các nhân vật được yêu thích của hai show không nằm ngoài mục đích câu kéo khán giả trở lại.

Việc liên kết các show truyền hình khác nhau vào chung một thế giới không phải là chuyện hiếm ngày nay, điển hình như hai show Law & Order: SVUChicago của đài NBC hay Arrowverse của The CW, The Defenders của Netflix,...

Đăng Lê