Sau "Kỷ Băng Hà", hãng Blue Sky làm phim về chú bò Ferdinand vui nhộn

31/03/2017, 10:01

Ferdinand là câu chuyện về một chú bò to xác trong một thế giới nhỏ bé. Vì ngoại hình quá khổ của mình, chú bò biến thành sinh vật nguy hiểm trong mắt mọi người.

Ferdinand là một trong các dự án hoạt hình được mong đợi nhất cuối năm 2017 khi đưa những trang sách thiếu nhi kinh điển The Story of Ferdinand (1936) lên màn ảnh rộng. Vừa qua, tác phẩm tiềm năng này đã tung ra trailer đầu tiên, hé lộ tạo hình các nhân vật cực đáng yêu cùng chuyện phim vui nhộn, hấp dẫn.


Cả bốn mắt chỉ biết nhìn nhau và cạn lời!


Ferdinand yêu hòa bình, ghét chiến tranh, thích màu tím, sống nội tâm, cuồng hoa lá

Đoạn trailer dài hơn 2 phút dẫn dắt người xem vào những tình huống dở khóc dở cười mà chú bò to xác Ferdinand gặp phải trong một thế giới nhỏ bé. Ở đó, chú bò đáng yêu, hiền lành và vô hại này lại gây sợ hãi cho mọi người. Không những vậy, kích cỡ quá khổ của mình khiến Ferdinand “cố quá thành quá cố” với những thứ bé nhỏ. Hết thổi bay đống đồ dùng trong nhà của một bà lão, chàng bò hậu đậu còn khiến chú thỏ ti tí suýt chết vì hoảng sợ. Trông mặt mà bắt hình dong, lập tức Ferdinand bị liệt vào danh sách mối nguy hại cho cộng đồng.  


Mặt ngây thơ thế này, nào phải hổ báo đâu người hỡi...


Hậu đậu không phải vì hậu đậu, chỉ vì em nó to xác mà thôi!

Thế là chú bò tội nghiệp Ferdinand bị chia cắt khỏi gia đình và được đưa đến một nơi thật xa xôi. Tại đây, Ferdinand gặp gỡ những người bạn "hoàn cảnh" bao gồm một chú dê quái chiêu, bộ ba siêu nhím tưng tửng và một đàn bò sặc sỡ màu sắc. Và rồi hàng loạt chuyến phiêu lưu điên rồ nhất bắt đầu. Ferdinand cùng đồng bọn chu du khắp các thành phố và vùng quê của xứ sở Tây Ban Nha.


Nếu bạn còn ngây ngô, đừng lo lắng, luôn có một đồng bọn sẵn sàng xúi dại bạn!


Bò Ferdinand to xác nhưng trái tim mong manh dễ vỡ lắm đấy!

Ferdinand được đồng sản xuất bởi 20th Century Fox AnimationBlue Sky Studios, hãng phim nổi tiếng với các series hoạt hình Ice Age, Rio,... Phim được đồng đạo diễn bởi Carlos Saldanha, Cathy Malkasian, Jeff McGrath, trong đó Carlos Saldanha từng được đề cử tại giải Oscar danh giá còn Jeff McGrath nhận được đề cử giải Emmy. Với đội ngũ sản xuất tài năng cùng một cốt truyện đã chinh phục khán giả ngót gần một thế kỷ qua, Ferdinand chính là “quả bom lớn” gây bùng nổ của dòng phim hoạt hình cuối năm nay. 

Ferdinand Phiêu Lưu Ký dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 22.12.2017.

Muzu