Sau “Em Chưa 18”, Kaity Nguyễn hứa hẹn gây sốt lần nữa với “Cú Té Trời Tính”

06/06/2017, 10:44

Sau khi lùi về vị trí sản xuất của “Em Chưa 18” – phim vừa lập kỷ lục doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé Việt, Charlie Nguyễn chính thức trở lại ghế đạo diễn với dự án hài - hành động “Cú Té Trời Tính”.

Cú Té Trời Tính là phiên bản remake của bộ phim Key of Life do Nhật Bản sản xuất từng gây tiếng vang tại nhiều liên hoan phim quốc tế khi ra mắt vào năm 2012. Năm ngoái, phiên bản làm lại của Hàn Quốc mang tên Luck-Key cũng tạo nên cơn sốt phòng vé xứ kim chi khi thu về hơn 47 triệu USD.

Dự án mới đánh dấu màn trở lại hợp tác của Charlie Nguyễn và “ông hoàng phòng vé” Thái Hòa sau cú trượt bất ngờ của Fan Cuồng. Với Cú Té Trời Tính, cặp đôi triệu đô trở về đúng sở trường hài-hành động, thể loại đã mang lại tên tuổi cho họ với những Để Mai Tính, Long Ruồi, Cưới Ngay Kẻo Lỡ, Tèo Em

Các tác phẩm của Charlie Nguyễn thành công nhờ việc đạo diễn biết nắm bắt thị hiếu khán giả cộng với sự chỉn chu trong cách thực hiện. Điển hình là phim Em chưa 18 gần đây. Tác phẩm hài – tình cảm này đã gây ra cơn sốt trong cộng đồng khán giả yêu điện ảnh Việt cũng như nhận được nhiều khen ngợi từ báo chí và các nhà làm phim.

Dự án lần này cũng thế. Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết anh đã thực hiện nhiều thay đổi so với bản gốc để hợp với khán giả Việt Nam hơn là chỉ dính chặt lấy bản phim gốc.


Bộ tứ diễn viên chính (từ trái sang): Kathy Uyên, Thái Hoà, Kaity Nguyễn, Huyme

Ngoài Thái Hoà, Cú Té Trời Tính có sự góp mặt của Kaity Nguyễn và Kathy Uyên. Vụt sáng thành sao sau cú hit không tưởng Em Chưa 18, Kaity Nguyễn vẫn đang tìm kiếm nhiều cơ hội học hỏi để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp thực thụ. Trong phim đầu tay, Kaity Nguyễn gây ấn tượng cho khán giả với nét tinh quái có phần đáng yêu, đặc biệt là cặp mắt to tròn thu hút. Những điều ấy sẽ một lần nữa được cô tái hiện trong phim mới của đạo diễn Charlie Nguyễn, nhưng theo lối thể hiện trưởng thành và phá cách hơn.

Tái xuất nhẹ nhàng, duyên dáng trong “phim Việt ăn khách nhất lịch sử” của đạo diễn Lê Thanh Sơn, Kathy Uyên đã nạp đủ năng lượng để nhận vai nữ chính bên cạnh Thái Hòa trong Cú Té Trời Tính. Vai diễn lần này hứa hẹn sự đột phá cho nữ diễn viên bởi sự mới lạ khác hẳn so với Để Mai Tính hay Bộ Ba Rắc Rối.

Người được chọn cho mảnh ghép cuối cùng của bộ tứ là HuyMe, vlogger nổi tiếng một thời lấn sân điện ảnh thành công với hai phim Siêu TrộmBạn Gái Tôi Là Sếp.

Dù đã xác định Thái Hoà – Kathy Uyên là cặp diễn viên chính, Kaity Nguyễn – Huyme là nam-nữ phụ, thứ tự của các cặp đôi trên phim được đặt ngang hàng đầy khác lạ: Thái Hòa – Kaity Nguyễn – HuyMe – Kathy Uyên. Liệu Charlie Nguyễn có dụng ý gì trong bộ phim này? Câu trả lời sẽ có khi Cú Té Trời Tính được phát hành vào ngày 22.12.2017. Tác phẩm của Charlie Nguyễn sẽ cạnh tranh trực tiếp với bom tấn Star Wars: The Last Jedi.

Đăng Lê