“Sát Thủ Vô Hình” – phim ly kỳ của Tây Ban Nha sắp ra mắt tại Việt Nam

27/09/2017, 07:02

Mở đầu tháng Halloween, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức bộ phim “Sát Thủ Vô Hình”, tác phẩm điện ảnh đến từ Tây Ban Nha.

Được chắp bút và đạo diễn bởi Oriol Paulo – người từng góp phần tạo nên tiếng vang cho bộ phim Julia’s Eyes (2010) và The Body (2012), Sát Thủ Vô Hình (tựa gốc: The Invisible Guest) là phim điện ảnh được đánh giá cao không chỉ tại Tây Ban Nha.

Phim là câu chuyện xoay quanh một doanh nhân thành đạt và trẻ tuổi – Adrián Doria. Anh là mẫu người đàn ông đáng mơ ước, khi có trong tay một công ty lớn, một sự nghiệp thăng hoa cùng tổ ấm hạnh phúc với vợ và cô con gái xinh xắn. Nhưng rồi người đàn ông ấy lại vướng phải vào một vụ án giết người trong phòng kín khiến cho gia đình anh tan nát và sự nghiệp lung lay.

Và vận may đã mỉm cười với Adrián khi Félix Levia – luật sư của anh đã tìm được một sự trợ giúp mới có thể cứu Adrián ra khỏi vũng lầy này. Đó là nhờ vào tài năng của Virginia Goodman – một người phụ nữ sắc sảo, đồng thời là một luật sự có thực lực và giỏi giang. Khi thành phố Barcelona thơ mộng đang dần chuyển mình và lên đèn, trong vòng 3 giờ đồng hồ ngắn ngủi để chứng tỏ sự vô tội của mình, Adrián đã tình cờ tiết lộ một sự thật không ai ngờ tới. Liệu Adrián có thể lấy lại danh tiếng cũng như hạnh phúc của mình hay không? Câu trả lời sẽ nằm trong 106 phút của phim.

Sát Thủ Vô Hình quy tụ những tên tuổi nổi tiếng của điện ảnh Tây Ban Nha, gồm các diễn viên: Mario Casas, Ana Wagener, Bárbara Lennie, Jose Coronado... Ngoài kịch bản “twist lồng twist” gây bất ngờ, phim còn hấp dẫn ở những cảnh quay tại Barcelona và nhiều vùng đất xinh đẹp khác của Châu Âu.

Thành công của phim đã thu hút sự quan tâm của các hãng phim nước ngoài, trong đó có Realies Pictures của Hàn Quốc. Nhà sản xuất đứng sau thành công của Masquerade (2012) - bộ phim có doanh thu cao thứ ba mọi thời đại tại Hàn Quốc, vừa qua đã xác nhận sẽ remake The Invisible Guest.

Nói về nguyên nhân remake, ông Won Dong-yeon – CEO của Realies Pictures cho biết: “Bộ phim hội tụ đầy đủ những yếu tố mà khán giả Hàn Quốc sẽ thích, một cốt truyện độc đáo với kết cấu chặt chẽ, một kết thúc không thể đoán trước, và câu chuyện vượt quá mong đợi chứa đựng những tình cảm sâu sắc”.

Sát Thủ Vô Hình khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 06.10.2017.

Đăng Lê


Một số hình ảnh trong phim