Sát nhân "Saw" đã trở lại với trailer mới đầy ghê rợn

21/07/2017, 04:43

Đoạn trailer đầu tiên cho phần tiếp theo của Jigsaw cuối cùng đã được hãng Lionsgate công bố!

 

Giống như hầu hết những tác phẩm kinh dị kinh điển khác, Saw (2004) chưa bao giờ được dự đoán là một hit lớn. Saw là tác phẩm ra mắt của bậc thầy dòng phim kinh dị hiện đại James Wan. Phần đầu tiên của loạt phim được sản xuất với kinh phí chỉ 1,2 triệu đô la nhưng đã đem về cho hãng Lionsgate hơn 100 triệu đô la trên toàn thế giới. Với thành công trên, các phần tiếp theo đã nối tiếp nhau ra mắt và hầu hết đều ra mắt vào dịp Halloween hàng năm. Loạt phim Saw tới nay đã thu về được 873 triệu đô trên toàn thế giới, trong khi kinh phí thực hiện tất cả các phần chỉ trên dưới 70 triệu đô.

Mặc dù mang về thành công ấn tượng, nhưng các phần tiếp theo của Saw lại có sự sụt giảm đáng kể cả về chất lượng, doanh thu phòng vé lẫn sự quan tâm của người hâm mộ. Phần phim gần đây nhất - Saw 3D: The final Chapter (2010) là một trong những tập được đánh giá thấp nhất trong toàn loạt phim.

Trong những năm gần đây, việc khởi động lại các tác phẩm đình đám ngày xưa đã trở nên quá phổ biến tại Hollywood. Vì thế cũng không quá ngạc nhiên khi hãng Lionsgate quyết định hồi sinh thương hiệu đưa Saw.

Hãng Lionsgate mới đây đã tung ra trailer đầu tiên cho Jigsaw, phần mới nhất của loạt phim. Chắc chắn đoạn trailer này đang làm nức lòng các fan của Saw khi hé lộ âm thanh ám ảnh của John "Jigsaw" Kramer (Tobin Bell), nhân vật tưởng chừng như đã chết trong Saw III (2006). Ngoài ra, trailer cũng giới thiệu đến hàng loạt các cạm bẫy chết người hoàn toàn mới và sự xuất hiện đầy đáng sợ của búp bê đi xe đạp Billy.

Dựa theo nội dung của đoạn trailer, bí ẩn trung tâm của Jigsaw sẽ chỉ xoay quanh hai câu hỏi. Đầu tiên, Jigsaw bằng cách nào có thể trở lại từ cõi chết? Thứ hai, nếu không phải là Jigsaw, vậy ai là người bên dưới lớp vỏ bọc đó? Tuy nhiên, việc Jigsaw đội mồ sống dậy ít có khả năng xảy ra. Mặc dù là một bộ phim kinh dị, nhưng Saw chưa bao giờ đụng đến yếu tố siêu nhiên. Nếu Jigsaw/John Kramer bằng cách nào đó hồi sinh, người hâm mộ chắc chắn sẽ có những phản ứng gay gắt. 

Vì thế, trường hợp thứ hai là hợp lý hơn. Như trong trailer tiết, tên Jigsaw mới bằng cách nào đó đã lấy được DNA của John Kramer, tạo hiện trường giả để cơ quan điều tra tin rằng John Kramer đã tái xuất giang hồ. Chưa biết ai là người đứng sau các trò chơi chết người trong phần mới này, nhưng có một điều chắc chắn rằng máu sẽ đổ!

Jigsaw sẽ ra rạp vào ngày 27/10/2017.

Minh Thư