Sao “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” đến Việt Nam quảng bá phim kinh dị Thái

16/12/2017, 02:38

Sao Thái Golf Pichaya Nitipaisankul sẽ tới Việt Nam quảng bá cho phim điện ảnh mới nhất của anh – “Lãnh Địa Ma”.

Lãnh Địa Ma (Tựa gốc: Realms) do đạo diễn Kevin Summerfield thực hiện, quy tụ dàn diễn viên từ Hollywood và Thái Lan, bao gồm Praya Lundberg, Ryan Kelly, Madison McKinly, Phantila Fooklin và vai chính do ngôi sao của phim truyền hình gây sốt Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Golf Pichaya Nitipaisankul đảm nhận.

Một tin vui cho khán giả yêu thích phim truyền hình Thái nói chung và fan của series Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân nói riêng, Golf Pichaya Nitipaisankul sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 21.12.2017 để tham dự buổi ra mắt phim, đồng thời giao lưu với giới truyền thông và khán giả.

Golf Pichaya Nitipaisankul sinh năm 1987, được xem là một trong những nghệ sĩ trẻ hàng đầu tại Thái Lan. Không chỉ nổi tiếng với vai trò ca sĩ, Golf còn chứng minh khả năng diễn xuất cùng loạt dự án phim truyền hình: Pomlom True 4U, Devil Love 25, Angel Destiny True 4U, Rising Sun, Sai laep rak puon. Tại Việt Nam, anh được nhiều khán giả nhớ đến với vai chính trong series từng gây sốt Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Tại Bạn Thân.

Lịch trình hoạt động của Golf tại Việt Nam ngày 21.12.2017

13:00 Đáp máy bay tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

13:30 – 14:40 : Di chuyển về khách sạn và nghỉ ngơi

16:00 – 18:00 : Gặp gỡ báo chí

18:00 – 19:30 : Tham dự sự kiện công chiếu phim Lãnh Địa Ma

Hoạt động quảng bá cho bộ phim LÃNH ĐỊA MA đánh dấu lần thứ 3, Golf đặt chân đến Việt Nam. Tham gia cùng anh lần này còn có nhà sản xuất Din Altit.

Lãnh Địa Ma bắt đầu với một vụ cướp ngân hàng tại Thái Lan do bộ đôi kẻ cướp quốc tế Bobby Propero và cô bạn gái nghiện ma túy – Jewel thực hiện . Chạy trốn với chiếc túi đựng đầy tiền mặt, trong tay bắt giữ hai con tin, cả hai đồng thời uy hiếp Chaow – một tài xế taxi để chở chúng tẩu thoát.

Khi chạy đến giữa rừng sâu, cả bọn quyết định sẽ qua đêm tại một ngôi biệt thự bỏ hoang. Tuy nhiên, khi bóng đêm kéo tới, những tiếng thì thầm bí ẩn cất lên, mỗi góc tường dường như đang thay đổi, không khí lạnh gáy bắt đầu kéo đến. Hàng loạt bí mật trong ngôi nhà dần hé lộ cũng là lúc sự kinh hoàng kéo đến, liệu số phận của hai kẻ cướp cùng những người xấu số bất đắc dĩ bị kéo vào cuộc sẽ ra sao? Và câu chuyện oan khuất gì đang ẩn sau căn biệt thự bí ẩn này?

Phim sẽ được khởi chiếu từ ngày 22.12.2017 và không dành cho đối tượng khán giả dưới 18.

Đăng Lê


Một số hình ảnh của phim