Ridley Scott đã thay thế xong Kevin Spacey khỏi phim "All The Money In The World"

30/11/2017, 02:41

"All The Money In The World" tung ra trailer đầu tiên sau khi toàn bộ cảnh quay có Kevin Spacey đã được thay thế bằng nam diễn viên gạo cội Christopher Plummer.

All The Money In The World tung ra trailer đầu tiên sau khi toàn bộ cảnh quay có Kevin Spacey đã được thay thế bằng nam diễn viên gạo cội Christopher Plummer.

Ridley Scott không đùa, ông rất nghiêm túc khi nhất định không dời ngày chiếu All The Money In The World sau sự cố hy hữu phải thay đổi diễn viên chính dù bộ phim đã gần như hoàn thành mọi cảnh quay.

Việc này diễn ra khi nam diễn viên Kevin Spacey bị cáo buộc có những hành vi lạm dụng và quấy rồi tình dục trong quá khứ. Trong cơn bão mà Harvey Weinstein gây ra, nhà sản xuất và đạo diễn Ridley Scott không thể mạo hiểm tiếp tục sử dụng Kevin Spacey trong dự án phim của mình nữa. Nên một quyết định vô tiền khoáng hậu đã được thực hiện, dù cho nó tiêu tốn thêm nhiều triệu đô la cho bộ phim: Kevin Spacey bị thay thế, và những cảnh quay có ông được quay lại.


Nhân vật Jean Paul Getty của Kevin Spacey (phải) được thay thế bởi diễn viên Christopher Plummer.

Trao đổi với tời Entertainment Weekly, đạo diễn Ridley Scott thông báo mình đã hoàn thành bộ phim.

“Tôi đã xong. Tôi thực hiện các cảnh quay lại từ 20/11 và cùng với người dựng làm việc với nó hàng đêm. Chúng ta giờ không còn phải làm việc với phim nữa, mà tất cả đã là kĩ thuật số, tôi gửi bản quay nháp mỗi ngày đến biên tập Claire Simpson và cô ấy sẽ dựng nó, và tôi sẽ cùng tham gia biên tập lại sau mỗi lần đóng máy. Mọi thứ đã được hoàn thành vào sáng ngày 28/11”.

Mặc cho mọi quan ngại của hãng sản xuất khi nói rằng ông ấy không thể hoàn thanh bộ phim theo dự kiến. Nhưng Ridley khẳng định là có thể, và với sự trợ giúp của hai diễn viên Michelle Williams và Mark Wahlberg khi họ đồng ý thực hiện lại các cảnh họ quay với Kevin Spacey, ông đã xong việc của mình.

Bộ phim xoay quanh nhà tỉ phí Jean Paul Getty người có tai tiếng trong việc không chịu bỏ tiền để chuộc lại đứa cháu đang bị bắt cóc. Nhân vật này ban đầu thuộc về Kevin Spacey, tuy nhiên sau đó đã bị thay thế. Điều này một lần nữa khẳng định, không có gì là không thể thay thế, thậm chí là một vai diễn của một diễn viên đỉnh cao.

Bộ phim sẽ được chiếu giới hạn vào tháng 12 ở Mỹ để đủ điều kiện tham dự hai giải thưởng quan trọng Quả Cầu Vàng và Oscar vào năm 2018.

Nguyễn Tuấn