"Power Rangers" có thể có phần 2; Chúa tể Zedd sẽ là kẻ phản diện trong phim

29/06/2017, 04:17

Tuy kết quả phòng vé của "Power Rangers" không mấy ấn tượng nhưng nhiều khả năng hãng Lionsgate và Saban vẫn sẽ tiếp tục dự án này. Đồng thời đạo diễn Dean Israelite cũng cho biết ông muốn Chúa tể Zedd trở thành kẻ phản diện trong phần 2.

Dựa trên hiện tượng phim thiếu nhi toàn cầu, bộ phim Power Rangers của đạo diễn Dean Israelite đã làm mới lại hình ảnh của "5 Anh em Siêu nhân", phù hợp với bối cảnh đương đại hơn. Tuy có mở màn khá ổn với doanh thu 40.3 triệu đô trong tuần đầu tiên ra mắt nhưng Power Rangers đã không thể duy trì được sức hút khi phải cạnh tranh với những đối thủ quá mạnh như The Boss BabyBeauty and the Beast. Doanh thu tại Bắc Mỹ của bộ phim chỉ đạt 85 triệu đô. Tình hình quốc tế cũng không khả quan hơn khi bộ phim chỉ thu về được 140 triệu đô trên toàn cầu. So với kinh phí sản xuất 100 triệu đô, Power Rangers có thể được xem là thất bại phòng vé tuy không quá nặng nề nhưng vẫn là kết cục buồn với một tác phẩm rất có tiềm năng.

Thông thường với kết quả doanh thu như thế này, kế hoạch mở rộng loạt phim với các phần tiếp theo sẽ khó có khả năng xảy ra. Tuy nhiên, nhờ vào doanh số đồ chơi bán ra cực kỳ khả quan (tăng 185% so với cùng kì năm ngoái), Power Rangers 2 hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai không xa. Trao đổi với Screen Rant, đạo diễn Dean Israelite cho biết các "ông lớn" tại Lionsgate và Saban đã ngồi lại với nhau để bàn về tương lai của Power Rangers. Ông chia sẻ: 

Tôi hy vọng họ sẽ bật đèn xanh cho phần 2. Dĩ nhiên, bản thân tôi thì không có quyền quyết định được nhưng tôi biết rằng hãng Lionsgate và Saban vẫn còn hứng thú và họ đang cố hết sức để xúc tiến dự án. Hai bên vẫn đang tiếp tục thảo luận về vấn đề này.

Với một bộ phim bom tấn như Power Rangers, doanh thu với hãng phim vẫn luôn là trên hết. Tuy nhiên việc Lionsgate và Saban đã ngồi vào bàn đàm phán với nhau cho thấy Power Rangers 2 vẫn còn khả năng xảy ra. Power Rangers đã làm rất tốt trong việc giới thiệu 5 chiến binh Ranger hoàn toàn mới mẻ, trẻ tuổi và non kinh nghiệm. Mỗi nhân vật đều có hoàn cảnh khác nhau và chẳng quen biết gì nhau. Với mục tiêu chung là ngăn chặn kế hoạch hủy diệt Trái Đất của mụ Rita Repulsa, họ dần đoàn kết hơn và trở thành những người bạn thân thiết, những người anh em cùng vào sinh ra tử.

Không những đầy tiềm năng phát triển, Power Rangers 2 còn hứa hẹn màn ra mắt của những nhân vật cực kì được yêu thích như Ranger Xanh lá Tommy Oliver. Và theo như đạo diễn Dean Israelite, ông còn muốn Chúa tể Zedd, trùm phản diện của series Power Ranger xuất hiện trong phần 2. Ông chia sẻ:

Dĩ nhiên Chúa tể Zedd sẽ là kẻ phản diện trong phần 2, thậm chí đã từng có lúc chúng tôi muốn lão ta xuất hiện ngay từ phần 1. Tuy nhiên do thời lượng có hạn và để hạn chế việc dồn quá nhiều thứ vào phần đầu tiên, chúng tôi đành phải cho Rita là kẻ phản diện trung tâm.

Một trong những vấn đề của các phim bom tấn ngày nay và phim siêu anh hùng nói chung là có cột truyện tham lam, cố gắng nhồi nhét quá nhiều thứ vào bộ phim. May mắn thay Power Rangers đã không đi theo vết xe đổ này. Trong nguyên tác, Chúa tể Zedd khi xuất hiện đã ngay lập tức giành luôn vị trí phản diện từ tay mụ Rita. Còn trong phim, với mụ Rita giờ đây đã đại bại, việc giới thiệu một kẻ phản hiện hùng mạnh hơn, ghê gớm hơn trong phần 2 là hoàn toàn hợp lý. Dù vậy, Dean Israelity cũng thừa nhận rằng hiện vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào cho Power Rangers 2

Power Rangers 2 hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Hãy tiếp tục theo dõi Muzu để không bỏ lỡ bất kì tin tức nào về bộ phim trong thời gian tới.

Riiky