"Pitch Perfect 3" - Lời tri ân của những cô gái Barden Bellas

27/09/2017, 05:35

Hãng Universal đã tung ra trailer mới nhất dành cho "Pitch Perfect 3", tiết lộ nội dung đầy hấp dẫn.

Nhóm nhạc capella từng làm bùng nổ các phòng vé một thời - Barden Bellas cuối cùng cũng quay trở lại. Lần này, các thành viên trong nhóm quyết tâm khôi phục lại thời kỳ hoàng kim của họ trước khi từ giã để quay lại với cuộc sống thường lệ. Tuy nhiên, cuộc hành trình có vẻ sẽ không hề dễ dàng khi lần này họ phải đối đầu với các nhóm nhạc tài năng khác, những người không có mấy ấn tượng và khinh thường tài năng capella của Barden Bellas.

Sau phần đầu tiên ra mắt năm 2012 thu về thành công đầy bất, Becca (Anna Kendrick) và các cô gái Bellas quay trở lại với phần 2 vào năm 2015. Đóng vai trò là phần phim cuối cùng, Pitch Perfect 3 sẽ là lời tri ân đối với những khán giả đã gắp bó với loạt phim nhạc kịch đầy hài hước này. Để gia tăng mức độ mong chờ của khán giả, hãng Universal đã tung ra trailer tiếp theo cho bộ phim, hé lộ đấu trường âm nhạc đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần cam go mà các cô gái Barden Bellas sẽ tham gia.

Đoạn trailer thứ hai của bộ phim đầy những tình tiết mới và một số phân cảnh được mở rộng ra từ trailer được ra mắt hồi tháng 6 vừa qua. Đoạn clip là cảnh các thành viên của Bellas trở lại trong trang phục cũ của nhóm, họ chợt nhận ra những ngày đầy vinh quang trên sân khấu đã qua đi.

Loạt phim Pitch Perfect có đạt doanh thu rất tốt tại phòng vé. Phần đầu tiên và thứ hai của bộ phim thu được lần lượt là 115 triệu đô la và 290 triệu đô la. Trong khi đó, chi phí sản xuất hai phần chỉ là 17 và 29 triệu đô la. Và nếu xu hướng này này tiếp tục, doanh thu bán vé của phần thứ ba sẽ tăng đáng kể, đặc biệt là khi đây là sự trở lại cuối cùng của Bellas. Tuy nhiên, ngày phát hành vào tháng 12 tới có thể sẽ là một thách thức vì bộ phim sẽ phải đối đầu với siêu bom tấn Star Wars: Espisode VIII - The Last Jedi. Chưa kể trong cuộc cạnh tranh với các phim cùng thể loại, The Greatest Showman của Hugh Jackman sẽ ra rạp ngay sau Pitch Perfect 3.

Được chỉ đạo bởi Trish Sie người thay thế đạo diễn Elizabeth Banks, Pitch Perfect 3 sẽ là một bộ phim đem lại những phút giây hào hứng tại rạp phim. Các diễn viên cũ sẽ trở lại bên cạnh những thành viên mới là Matt Lanter và John Lithgow. Trong khi đó, ngôi sao của Orange is the New Black - Ruby Rose cũng tham gia dự án lần này với vai trò nhóm trưởng nhóm nhạc đối thủ của Bellas.

Minh Thư
Nguồn: The Screenrant