Phù thuỷ Gandalf hợp tác với Helen Mirren trong phim mới

13/03/2018, 04:30

Ian McKellen và Helen Mirren sẽ cùng nhau tham gia bộ phim The Good Liar - một tác phẩm tâm lý giật gân của đạo diễn Bill Condon.
Dựa theo tiểu thuyết của Nicholas Searle, The Good Liar do nhà biên kịch Jeffrey Hatcher (người viết Mr.Holmes) chấp bút. Bộ phim tập chung vào một trò chơi mèo vờn chuột của một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp có tên Roy Courtnay đang để mắt tới bà goá phụ giàu có Betty McLeish sau khi gặp bà ta trên mạng. Nhưng mọi thứ không dễ dàng như vậy.
 
The Good Liar sẽ có sự tham gia của hai diễn viên gạo cội McKellen và Mirren trong hai vai chính. Đây là tác phẩm thứ tư mà nam diễn viên “The lord of the rings” hợp tác cùng đạo diễn Bill Condon. Bộ phim đầu tiên là Gods and Monsters được thực hiện vào năm 1998 đã mang về cho McKellen đề cử nam diễn viên xuất sắc tại Oscar. Sau đó cả hai hợp tác lại với nhau trong tác phẩm tâm lý về thám tử lừng danh Sherlock Holmes khi ông về già. Bộ phim thứ 3 là tác phẩm Beauty and the Beast vào năm 2017, ông có một vai cameo là lồng tiếng cho nhân vật Cogsworth.
 
Đây là lần đầu tiên 2 cặp đôi nam nữ diên viên kì cựu này hợp tác với nhau. Mirren mới đây có tham gia vào tác phẩm kinh dị Winchester nhưng bộ phim không được giới phê bình đánh giá cao. Tuy nhiên, mặc dù đã nhiều tuổi nhưng bà còn rất nhiều dự án sắp tới như bộ phim giả tưởng The Nutcracker and the Four Realms, hay tác phẩm Anna của đạo diễn Luc Besson.