Phim Việt khai thác đề tài trộm chó tung trailer

29/09/2017, 07:06

“Kẻ trộm chó” lên án nạn “cẩu tặc” đang lộng hành trong xã hội khiến người dân bức xúc.

Chó là vật nuôi trung thành bậc nhất với con người nhưng không phải ai cũng yêu quý chúng. Tại các nước châu Á, tiêu biểu là Việt Nam, nạn trộm chó, dù bị xã hội lên án, vẫn ung dung tiếp diễn.

Xuất phát từ việc con vật cưng bị bọn “cẩu tặc” cướp trên tay một cách man rợ, đạo diễn trẻ Nguỵ Minh Khang thực hiện tác phẩm điện ảnh Kẻ trộm chó để lên án tệ nạn này.

Đây là một phim tâm lý hài, xoay quanh câu chuyện của hai cậu trai trẻ tên Ghẻ và Đen. Cuộc đời lận đận, cả hai bần cùng phải đi trộm chó để mưu sinh. Việc đối mặt với số phận đáng thương của những chú chó khiến Ghẻ cắn rứt lương tâm. Cùng lúc đó, chàng trai trẻ nảy sinh tình cảm với một cô bán hột vịt lộn bị câm. Liệu tình yêu của cô có giúp Ghẻ quay đầu?

Khai thác đề tài gai góc, đạo diễn cùng các nhà sản xuất phim đã bỏ công tìm kiếm và ghi hình tại lò mổ chó ngoài đời thực. Các chú chó được sử dụng trong phim cũng là những con vật may mắn được cứu ra từ lò mổ.

Kẻ trộm chó có sự tham gia của NSƯT Phi Điểu, Mạc Can, NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Lý Hùng, Hứa Minh Đạt, Trương Mỹ Nhân, Ngụy Minh Khang, Phương Khánh, Vũ Phi Nga…

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 06.10.2017.

Đăng Lê