Phim ra rạp 27/10: Tử thần hoành hành trong “Thor 3” và “Sinh nhật chết chóc”

27/10/2017, 11:46

Dưới sự chỉ đạo thực hiện của đạo diễn Taika Waititi, phần 3 của “Thor” có sự thay đổi ngoạn mục trong phong cách, hứa hẹn tạo nên cuộc bứt phá về doanh thu.

Tuần này, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức Thor: Ragnarok - bom tấn được trông đợi nhất mùa thu, sớm hơn khán giả Bắc Mỹ một tuần. Trong phần ba, Thần Sấm phải ngăn chặn Tử thần Hela huỷ diệt Vương quốc Asgard.

Nói về tử thần, một phim kinh dị lấy đề tài vòng lặp chết chóc có tựa Happy Death Day cũng là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho khán giả. Bộ phim đánh dấu một thắng lợi nữa dành cho hãng Blumhouse. Tính đến nay, doanh thu toàn cầu của phim đã đạt được 56 triệu USD dù kinh phí chỉ vỏn vẹn 4.8 triệu.

Trùm Hương Cảng (Chasing the Dragon) đánh dấu lần đầu kết hợp trên màn ảnh của hai siêu sao Lưu Đức Hoa và Chân Tử Đan, được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong số phim tội phạm Hồng Kông hay nhất những năm gần đây.

Hai thập kỷ sau những Đông Dương, Điện Biên PhủNgười tình, Ciel Rouge là bộ phim Pháp tiếp theo được quay tại Việt Nam, kể về chuyện tình của một anh lính Tây và cô du kích Việt.

1. The Little Vampire 3D (Nhóc Ma Siêu Quậy - P)

Bộ phim dựa trên các nhân vật trong cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Angela Sommer-Bodenburg, kể về Rudolph - một ma cà rồng mười ba tuổi. Rudolph gặp Tony, người bị mê hoặc bởi thế giới siêu nhiên và họ đã cùng nhau phiêu lưu vào thế giới ma cà rồng.

Xem thêm: Review phim

2. Ciel Rouge (Bầu Trời Đỏ - C16)

Được thực hiện từ năm 2015 với những cảnh quay hoàn toàn tại Việt Nam, Bầu trời đỏ là bộ phim do Pháp sản xuất, lấy bối cảnh cuộc chiến Đông Dương năm 1946.

Phim xoay quanh tình yêu của một chàng lính Pháp có tên Phillipe và một cô gái Việt Minh tên Thi. Trong quá trình làm nhiệm vụ tại Việt Nam, Phillipe bị buộc phải tra tấn Thi. Nhưng bị cảm hóa bởi lòng kiên cường của cô gái, anh đã cùng cô bỏ trốn, băng rừng vượt suối đi tìm vùng đất bình yên cho hai người.

3. Chasing the Dragon (Trùm Hương Cảng - C16)

Trong Trùm Hương Cảng, nhân vật Ngô Tích Hào của Chân Tử Đan ban đầu là một chàng thanh niên nghèo từ Đại lục trốn sang Hồng Kông - khi đó đang bị quản lý bởi Thực dân Anh để tìm đường kiếm sống. Sau một thời gian lăn lộn giang hồ, đầu quân vào nhiều băng đảng khác nhau, Ngô Tích Hào dần dần được chú ý trong giới xã hội đen bởi khả năng võ thuật của mình.

Thế nhưng, sau một cuộc đụng độ với các băng đảng, vì để tìm cách cứu Lôi Lạc - một viên cảnh sát từng có ơn cứu mạng với mình mà Ngô Tích Hào đã bị kẻ thù đập gãy một chân và từ đó trở thành Hào què. Sự kiện đó cũng khiến Hào què nhận được sự trọng dụng của Lôi Lạc, cả hai kết giao huynh đệ và cùng nhau thiết lập nên một đế chế “Trắng – Đen” bao phủ cả Hồng Kông.

4. Magical Girl Lyrical Nanoha: Reflection (Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà - C13)

Phần ba của series anime Magical Girl Lyrical Nanoha sẽ dựa trên cốt truyện hoàn toàn mới lấy bối cảnh 3 tháng sau phần 2 – StrikeS. Nanoha và các bạn của mình bắt đầu những ngày đầu tiên của lớp 5 giữa mùa hè năm 0067. Lúc này, giáo hội đã không còn bảo hộ cho trường của Nanoha nữa. Cùng lúc đó, thế giới Eltria đang chết dần chết mòn, và gia đình Nanoha quyết định lên đường tìm cách cứu quê hương của mình.

5. Happy Death Day (Sinh Nhật Chết Chóc - C16)

Một nữ sinh đại học phải sống đi sống lại cái ngày cô phải chết, cả những giây phút bình dị như mọi ngày lẫn cái kết kinh hoàng, cho đến khi cô tìm ra được danh tính của kẻ giết mình.


Muzu Pick - Bộ phim tiêu biểu mà Muzu lựa chọn cho tuần này:

Thor: Ragnarok (Thor: Tận Thế Ragnarok - C13)

Ở bên kia vũ trụ, Thor (Chris Hemsworth) phải bước vào một cuộc chiến đầy khốc liệt với đối thủ mà anh sẽ gặp là một đồng đội cũ đến từ biệt đội Avenger – Hulk. Cuộc tìm kiếm sự sống còn của Thor khiến anh phải chạy đua với thời gian để ngăn chặn Hela (Cate Blanchett) tiêu diệt cả thế giới anh đang sống cùng nền văn minh Asgard.


Các phim khởi chiếu từ 27.10.2017.

Đăng Lê