Phim ra rạp 10/11: Mùa phim Việt cuối năm bùng nổ với “Cô Ba Sài Gòn”

11/11/2017, 08:32

Một trong những phim điện ảnh Việt Nam được trông đợi nhất năm nay là “Cô Ba Sài Gòn” sẽ công chiếu toàn quốc từ hôm nay.

Phát hành giữa hai phim siêu anh hùng đình đám của Hollywood là Thor: RagnarokJustice League, Cô Ba Sài Gòn vẫn không hề tỏ ra kém cạnh. Trước đó, chiến dịch truyền thông đậm tính hoài cổ và hướng đến những giá trị truyền thống không chỉ gây được cảm tình mà còn tạo ra sự lan truyền vô cùng mạnh mẽ. Với những phản hồi tích cực sau buổi công chiếu, Cô Ba Sài Gòn đang được kỳ vọng sẽ tạo nên cú đột phá doanh thu mà Em chưa 18 từng làm được hồi tháng 4.

Ngoài ra, tuần nay có 2 anime ra mắt: phim điện ảnh kỷ niệm 20 năm của Pokémon đưa các fan trở lại ngày đầu của cuộc hành trình, và một phim xoay quanh chuyện tình yêu, tâm lý tuổi thiếu niên. Daniel Radcliffe cũng trở lại với vai diễn mới nhất trong phim độc lập Jungle – kể về chuyện sinh tồn có thật của một nhà thám hiểm gặp nạn giữa rừng thiêng nước độc.

1. Pokémon the Movie 20: Tớ Chọn Cậu (P)

Để kỷ niệm 20 năm ngày phim hoạt hình lên sóng, Pokémon sẽ đưa các fan trở về điểm xuất phát của cuộc hành trình. Tại thị trấn Masara thuộc vùng Kanto, cậu bé 10 tuổi Satoshi với ước mơ trở thành một người huấn luyện Pokémon, chu du khắp mọi miền và giành được danh hiệu “Chuyên gia Pokémon”.

Nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng với Satoshi tại buổi chọn lựa Pokémon đầu tiên khi cậu đến muộn và chỉ còn sót lại Pikachu. Cuộc sống của Satoshi cũng từ đó bị đảo lộn hoàn toàn với những tình huống tréo ngoe, những rắc rối dở khóc dở cười do chính sự ngây ngô của Pikachu mang lại. Và cũng từ đó, những hành trình đầy thách thức và thú vị bắt đầu.

2. Jungle (Hiểm Hoạ Rừng Chết – C16)

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về một người đàn ông Israel có tên Yossi Ghinsberg. Anh đã phải chống chọi suốt 3 tuần liền với hàng loạt hiểm nguy nơi rừng thiêng nước độc để bảo vệ mạng sống của mình. Yossi đã có những trải nghiệm kinh khủng nhất trong đời, từ những cơn đói khát, cơ thể bị thối rửa, phải ăn thịt sống,… cho đến cuộc vật lộn một sống một còn với rắn hổ mang, báo hoa, những dòng nước chảy xiết đến chết người,…

3. Pháp Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh (C13)

Vào một ngày hè như bao ngày đã trôi qua, nhóm bạn Norimichi, Yuusuke và Jinichi đã lên một kế hoạch kỳ lạ khi họ muốn tự mình kiểm chứng liệu rằng pháo hóa khi ngắm từ bên cạnh sẽ có hình tròn hay hình dẹt. Cùng lúc đó Nazuna cũng lên một kế hoạch quyết thay đổi cuộc sống thực tại nhàm chán. Cô đưa ra lời cá cược cùng lúc với Norimichi và Yuusuke để xem ai sẽ là người cùng mình bỏ trốn thật xa khỏi mặt đất.


Muzu Pick - Bộ phim tiêu biểu mà Muzu lựa chọn cho tuần này:

Cô Ba Sài Gòn (P)

Lấy bối cảnh Sài Gòn năm 1969, phim kể về Như Ý - con gái của bà chủ tiệm may áo dài Thanh Nữ nức tiếng khắp Nam Kỳ Lục Tỉnh. Được mẹ kỳ vọng sẽ trở thành truyền nhân xứng đáng của tiệm may có lịch sử chín đời, nhưng Như Ý từ nhỏ chỉ yêu thích thiết kế Âu phục.

Một biến cố xảy đến khiến cô bị dịch chuyển thời gian đến năm 2017. Tại đây, Như Ý đối diện với tương lai của chính chính mình – lúc này đã trở thành một bà già nghiện rượu tên An Khánh. Cô phải làm gì để thay đổi thực tại và trở về thời đại của mình?

Xem thêm: Review phim


Các phim khởi chiếu từ 10.11.2017.

Đăng Lê