[Phim ra rạp 09/02]: Phim Hàn Keys to the Heart nổi bật trong tuần phim trước Tết

09/02/2018, 06:10

Rạp chiếu tuần này chỉ có 4 bộ phim nhỏ, dọn đường cho các phim Tết “đổ bộ” từ mùng 1.

Trong tuần công chiếu cuối cùng của năm 2017, rạp phim Việt im ắng với 4 tác phẩm: Acts of Violence - phim hành động của Bruce Willis, Yêu Em Từ Khi Nào - phim hài - tình cảm của hotgirl Khả Ngân, Bleeding Steel - phim hành động viễn tưởng của Thành Long và phim Hàn của Lee Byung Hun - Keys to the Heart.

Ngoài ra, hai phim Việt chiếu Tết: 798 Mười Đích Tôn Độc Đắc cũng sẽ chiếu sneak show vào ngày 10.02.

1. Bleeding Steel (Quả Tim Thép – C16)

Trong tác phẩm hành động viễn tưởng đầu tiên mà anh tham gia, Thành Long vào vai một đặc cảnh Trung Quốc tên Lâm Đông nhận nhiệm vụ bảo vệ nhà khoa học tài ba James khỏi sự săn lùng của gã ác nhân Devil.

Trước khi qua đời, James tiết lộ với Lâm rằng ông đã để lại toàn di sản cống hiến cho nhân loại của ông trong cơ thể một cô gái trẻ. Lâm Đông cảm thấy một mối liên hệ đặc biệt giữa anh với cô gái này. Cùng lúc đó, gã ác nhân tung kế hoạch ghê gớm nhất để trở thành siêu chiến binh sinh học bất tử.

2. Acts of Violence (Cú Đảo Ngoạn Mục – C18)

Khi vị hôn thê của mình bị bắt cóc bởi bọn buôn người, Roman (Ashton Holmes) và những người anh em quân nhân giải ngũ lập tức lần theo dấu vết để cứu người. Trên đường đi, Roman nhập hội với Avery (Bruce Willis), một cảnh sát điều tra nạn buôn người và có tư tưởng đấu tranh với bộ máy quan liêu. Liệu Roman và Avery có truy bắt được bọn buôn người và vạch trần sự thật đằng sau hay không?

3. Yêu Em Từ Khi Nào

Vô tình xem được cảnh đẹp Việt Nam trên TV, Đại Vệ quyết định vác balo lên đường mà không chuẩn bị gì trước. Oái oăm thay khi vừa đặt chân tới nơi, anh vướng vào cuộc tình tay ba với Đỗ Nhi - cô gái trẻ đang trốn chạy một mối tình sắp đặt. Cặp đôi như đôi đũa lệch bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu đầy hài hước, và dần dần giữa họ nảy sinh câu chuyện tình cảm động.


Muzu Pick - bộ phim tiêu biểu mà Muzu lựa chọn cho tuần này:

Keys to the Heart (Xin Chào, Cậu Em Khác Người! – C13)

 

Từng là nhà vô địch quyền anh Châu Á, thế nhưng Jo-ha (Lee Byung-hun) của hiện tại đang tuột dốc không phanh và thậm chí còn chẳng có nhà để về. Tình cờ gặp lại cậu em trai cùng mẹ khác cha Jin-tae (Park Jung-min), cuộc sống của Jo-ha bỗng thay đổi bất ngờ.

 


Các phim khởi chiếu từ ngày 09.02.2018.


Sneak Show

(Ngày 10.02.2018)


1. 798Mười (C16)

Bộ phim kể câu chuyện về anh Tám bán bánh tiêu bị mất người yêu vào tay một trùm giang hồ thế lực, cùng đường nên phải lôi người anh họ tên Mười vào cuộc. Mười bị mù, ở quê lần đầu lên thành phố cùng với con vịt cưng, nhưng anh lại là một cao thủ ẩn danh với môn phái Bành Công kỳ dị.

Kể từ đó, bắt đầu một hành trình ly kỳ, quyết liệt, với những pha võ thuật lạ mắt, sôi động, màn drift xe trứ danh do anh mù lái và câu chuyện đủ mọi sắc thái tình cảm, từ âm mưu chiếm đoạt đến yêu thương, tha thứ.

2. Đích Tôn Độc Đắc (C13)

Câu chuyện xoay quanh ước mơ được thấy đứa chắt đích tôn của ông Hữu Phát (Hoài Linh). Nhưng cậu cháu nội Hữu Phước (Bạch Công Khanh) lại gặp vô số trắc trở trong đường tình duyên.

Đăng Lê