Phim ra rạp 03/11: Phim về trải nghiệm sau khi chết gây tò mò

03/11/2017, 04:07

“Flatliners” – một trong những phim bị giới phê bình “ghét bỏ” nhất năm nay, nhưng có nội dung gây tò mò và kích thích cho khán giả.

Tuần đầu tiên của tháng 11 – thời điểm khi Thor: Ragnarok còn gây sốt và Cô Ba Sài Gòn chuẩn bị chiếu vào tuần sau, các rạp phim Việt chào đón 4 tựa phim ít tên tuổi: Flatliners – phim kinh dị nhận nhiều lời chê bai tại Bắc Mỹ, hai phim hành động 24 Hours to LiveS.M.A.R.T. Chase, cùng một phim giật gân châm biếm có Matt Damon đóng chính.

1. 24 Hours to Live (24 Giờ Hồi Sinh – C18)

Tài tử Ethan Hawke trở lại với dòng phim hành động bằng tác phẩm kịch tính 24 Hours to Live. Trong phim, anh vào vai sát thủ Travis Conrad, người được hồi sinh từ cõi chết và có đúng 24 giờ sống lại. Anh chấp nhận hợp tác với chính nữ đặc vụ đã giết chết mình nhằm trả thù tổ chức tội phạm đã sát hại vợ con anh. Liệu Travis có hoàn thành tâm nguyện khi từng giây trôi qua, tử thần lại càng đến gần hơn?

2. Suburbicon (Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô – C18)

Suburbicon là tác phẩm mới nhất của George Clooney trên cương vị đạo diễn. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Gardner Lodge (Matt Damon), có vợ bị sát hại bởi một nhóm tội phạm tại thị trấn Suburbicon những năm 1950. Với cương vị là một người chồng, người cha, giờ đây Lodge phải tìm ra sự thật về kẻ đã giết vợ mình. Và từ đó, lớp mặt nạ phồn thịnh và an bình giả tạo của thị trấn này dần bị lột bỏ.

3. S.M.A.R.T. Chase (Truy Lùng Cổ Vật – C16)

Trên đường thực hiện phi vụ vận chuyển một món cổ vật quý giá, nhân viên an ninh tư nhân hết thời Danny Strattonc bất ngờ gặp nạn. Cổ vật bị đánh cắp, đồng thời, tính mạng của người yêu cũng rơi vào nguy hiểm. Danny buộc phải hợp tác cùng các thành viên của đội S.M.A.R.T. để truy tìm hung thủ, mở ra một cuộc phiêu lưu đầy khó khăn và thử thách.

Tác phẩm hợp tác Âu - Á có sự tham gia của Orlando Bloom trong vai chính cùng các diễn viên quen thuộc của màn ảnh Hoa Ngữ như Côn Lăng, Hùng Đại Lâm, Nhậm Đạt Hoa, Ngô Lỗi...


Muzu Pick - Bộ phim tiêu biểu mà Muzu lựa chọn cho tuần này:

Flatliners (Trải Nghiệm Điểm Chết – C16)

Flatliners là phần tiếp theo của bộ phim cùng tên do đạo diễn Joel Schumacher thực hiện năm 1990. Phim đưa ra cách lý giải đầy rùng rợn cho câu hỏi: Chúng ta sẽ đi đâu sau khi chết? Thế giới dành cho các linh hồn như thế nào?

Nhân vật chính trong phim là một nhóm năm sinh viên y khoa. Họ cùng tham gia vào một thí nghiệm cực kỳ nguy hiểm: Chết lâm sàng để được trải nghiệm cảm giác chu du "thế giới bên kia". Đây là trải nghiệm độc đáo có một không hai và nó khiến các chàng trai cô gái trẻ mê mẩn.

Thế nhưng, thế giới bên kia không phải nơi để bạn an nghỉ mà chính là “pháp trường” nơi bạn phải đối diện với những tội lỗi mình đã gây ra khi còn sống. Sau những thí nghiệm đầu tiên đầy kích thích, các thành viên bắt đầu chứng kiến những hiện tượng kinh hoàng...


Các phim khởi chiếu từ ngày 03.11.2017.

Đăng Lê