Phim mới của Ridley Scott "All the Money in the World" đã có trailer chính thức

15/09/2017, 02:40

Sony Pictures vừa tung trailer đầu tiên cho All the Money in the World, phim thứ hai của Ridley Scott trong năm 2017 sau Alien: Covenant.

All the Money in the World xoay quanh câu chuyện đời thật về vụ bắt cóc nổi tiếng của John Paul Getty III (thủ vai bởi Charlie Plummer). Phim sẽ tập trung khai thác tâm lý của những thành viên trong gia đình Getty, đặc biệt là của người mẹ (Michelle Williams) trong nỗ lực thuyết phục người cha cực kỳ giàu có nhưng keo kiết của mình chi trả tiền chuộc cháu.

Kevin Spacey sẽ vào vai ông ngoại chàng trai bị bắt cóc, Jean Paul Getty (từng là người giàu nhất hành tinh). Tạo hình cũng như hóa trang nhân vật khiến Spacey gần như không thể nhận ra trong vai diễn này. Tin đồn tại một số buổi chiếu sớm là rằng diễn xuất của Spacey trong vai Jean Paul cực kỳ xuất sắc – và điều đó sẽ trở thành tiền đề giúp All the Money in the World đạt thành công trong mùa giải thưởng thu này.

Đạo diễn Ridley Scott làm phim… cực kỳ nhanh. All the Money in the World được khởi quay đầu năm nhưng nay phim đã có trailer chính thức hoàn chỉnh. Dự án phim đến trước khi đạo diễn Danny Boyle bắt đầu quá trình làm series mới của FX với nội dung tương tự tên là Trust. Trong Trust, Donald Sutherland sẽ vào vai John Paul Getty.

All the Money in the World có kịch bản viết bởi David Scarpa (The Last Castle) và dàn diễn viên bao gồm Mark Wahlberg, Romain Duris và Timothy Hutton. Phim sẽ được khởi chiếu tại các rạp ở Mỹ ngày 8/12.

Đăng Khoa

Theo Collider