Phim mới của đạo diễn “Vẽ đường cho yêu chạy” đóng máy

03/11/2017, 10:35

Sau “Vẽ đường cho yêu chạy”, Vũ Ngọc Phượng chọn Jun Phạm vào vai nam chính trong phim điện ảnh thứ hai mang tên “100 Ngày bên em”.

Vũ Ngọc Phượng là đạo diễn từng gây được tiếng vang với bộ phim đầu tay đạt giải Cánh Diều Vàng - 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy (2015). Sau hai năm, anh trở lại với phim thứ hai cũng thuộc thể loại tình cảm lãng mạn mang tên 100 Ngày bên em.

Tối ngày 1.11 vừa qua, đoàn phim 100 Ngày bên em chính thức đóng máy sau hơn 1 tháng “lăn lộn” ghi hình tại Sài Gòn, Đà Lạt. Toàn bộ ekip và dàn diễn viên của phim đã có một buổi tiệc thân mật cùng nhau trong không khí vui vẻ, đằm ấm.

Theo chia sẻ của đạo diễn, 100 Ngày bên em là câu chuyện về những rung động và hoài bão tuổi trẻ. Hai gương mặt từng tham gia Vẽ đường cho yêu chạy là Jun Phạm và B Trần đều trở lại, bên cạnh các diễn viên Khả Ngân, Lê Tam Triều Dâng, Gin Tuấn Kiệt cùng NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Chiều Xuân.

Vũ Ngọc Phương cho biết: Hai năm trước, lúc đang quay “Vẽ đường cho yêu chạy”, Phượng từng nói trong ngày sinh nhật của Jun Phạm rằng anh sẽ chọn Jun vào vai chính trong phim điện ảnh sau đó. Sau hai năm, điều này đã thành sự thật.”

Đạo diễn cũng không quên khẳng định Jun xứng đáng là lựa chọn tốt nhất sau quá trình casting. Trước đó, bộ đôi từng cộng tác trong những MV của nhóm nhạc 365 và dự án phim sitcom Cám ơn, sensei.


Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng và dàn diễn viên “100 Ngày bên em”.

Qua đoạn clip hậu trường, Jun Phạm cũng hé lộ một chút về vai diễn mới lần này của anh: với 100 Ngày bên em, Jun may mắn được đạo diễn Vũ Ngọc Phượng lựa chọn đóng vai nam chính, và đặc biệt ở vai diễn này, Jun trông “càng mệt mỏi” thì sẽ càng hợp vai hơn.

Đạo điễn Vũ Ngọc Phượng dành lời chia sẻ và cảm ơn sâu sắc tới nhà sản xuất, các nhà tài trợ và toàn bộ ekip đoàn làm phim đã đồng hành cùng anh vượt qua những khó khăn trong quá trình 28 ngày quay với thời tiết không mấy thuận lợi vừa qua.              

100 Ngày bên em đã bắt đầu giai đoạn hậu kỳ, dự kiến khởi chiếu vào 08.03.2018.

Đăng Lê