Phim mới của Benedict Cumberbatch "The Current War" đã có trailer chính thức

11/09/2017, 04:38

Bộ phim tiểu sử mới của Benedict Cumberbatch tên The Current War nay đã có trailer chính thức.

Trailer chính thức đầu tiên cho tác phẩm lịch sử chính kịch The Current War đã được hãng The Weinstein Co.’s tung ra ngày thứ 5 vừa rồi. Hai diễn viên chính của phim là Benedict Cumberbatch và Michael Shannon sẽ lần lượt vào vai nhà sáng chế Thomas Edison và George Westinghouse, hai nhân vật sẽ tranh đấu với nhau xuyên suốt sự kiện trong phim.

Bộ phim đặt bối cảnh năm 1879 và xoay quanh Edison, người đã gây đổi mới bằng cách đề xuất sử dụng dòng điện một chiều thay vì dòng điện xoay chiều làm phương án cung cấp điện, đi ngược lại với xu hướng lúc bấy giờ.

The Current War được đạo diễn bởi Alfonso Gomez-Rejon của Me and Earl and the Dying Girl và biên tập bởi Michael Mitnick. Cùng Cumberbatch và Shannon, dàn diễn viên phim còn có sự tham gia của Katherine Waterson, ngôi sao của Spider-Man: Homecoming là Tom Holland và Nicholas Hoult.

The Current War hiện đang được trình chiếu tại Liên hoan phim Toronto, sau đó sẽ ra mắt ở một số rạp hạn chế vào ngày 24/11 trước khi được công chiếu toàn cầu ngày 19/1/2018.

Đăng Khoa

Theo The Hollywood Reporter